Spoiler Tokyo Revengers chap 223: Tiễn đưa Draken!

Spoiler Tokyo Revengers chap 223, tóm tắt nội dung chap 222: Draken ra đi, điều gì sẽ xảy ra với Takemichi và các cựu thành viên Toman? Mikey sẽ phản ứng thế nào? Đây là những dự đoán của Lag.

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 222

Spoiler Tokyo Revengers chap 223: Tiễn đưa Draken!

Tuy không có nhiều diễn biến nhưng Tokyo Revengers chap 222 đã đem đến những trang truyện vô cùng cảm xúc. Sau khi hứng trọn 3 phát đạn từ lũ Rokuhara Tandai, Draken nằm bất động, máu chảy không ngừng. Anh trăn trối với Takemichi những lời cuối và yêu cầu nhân vật chính lo cho Mikey. Chi tiết thế nào, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Tokyo Revengers chap 222: Draken qua đời!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 223

Mikey and Draken fanart by blue-merry-04 on DeviantArt

Dù rất khó tin nhưng với những gì được thể hiện trong chương vừa rồi, chúng ta đành phải chấp nhận chuyện Draken sẽ phải ra đi (cơ mà mong rằng anh vẫn sẽ sống, làm ơn đấy tác giả!). Đây là nhân vật đầu tiên Takemichi cứu sống trong Tokyo Revengers. Việc anh ta cuối cùng cũng chết liệu có phải là ngụ ý cho chuyện "định mệnh không thể thay đổi"? Theo Lag thì không. Draken nợ Takemichi một mạng, và đây đơn giản là thời điểm tuyệt vời để anh trả lại cho Takemichi cái mạng đó. Giờ, ta chỉ có thể hy vọng rằng Draken (bằng một cách nào đó) sẽ vẫn sống.

Trong chương tiếp theo, tình trạng của Draken sẽ được thông báo đến các cựu thành viên Toman. Có thể tang lễ của Draken sẽ được tổ chức và Mikey khả năng cao sẽ xuất hiện. Mikey đã cố công bảo vệ thành viên Toman suốt hai năm. Giờ, sự can thiệp của Takemichi khiến Draken chết sẽ làm cho Mikey "phát điên" và sẵn sàng giết chết Takemichi, bất chấp mối quan hệ khăng khít của họ năm xưa.

Từ 1 - 2 chap nữa, cuộc chiến sẽ diễn ra. Brahma thay vì nhắm đến Kantou Manji thì sẽ xử Rokuhara Tandai trước (một là vì dám chơi xấu, hai là để tránh bị quấy rối). Kantou Manji tấn công bên nào thì còn tùy vào suy nghĩ của Mikey (điều sẽ được thể hiện trong các diễn biến tới).

Cần lưu ý rằng cho đến hiện tại, ta chỉ thấy Terano được giới thiệu là "người đại diện" cho băng nhóm này. Rất có thể có người khác đang chi phối Rokuhara Tandai và hắn cũng là người xúi giục đám lâu la đi giết Takemichi. Nếu điều này là thật, đây sẽ là phản diện chính của arc cuối cùng này.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers chap 223

spoiler tokyo revengers 223

Tokyo Revengers chap 223 có nội dung chủ yếu là về cái chết của Draken. Xe cứu thương đã đến. Draken được đưa lên xe . Anh hồi tưởng về câu chuyện ngày 1 tháng 1 năm 2005. Vào thời điểm đó, Toman đang trong quá trình lớn mạnh hơn. Họ đã đánh bại Harajuku Olympus và Akasaka Nitro. Toman cũng có thêm các thành viên mới là Chifuyu, Smiley và Angry. Cả nhóm cùng nhau chạy xe dọc bờ biển mừng năm mới.

Đoạn hồi tưởng hiện ra vất vui vẻ. Ai nấy đều cười nói và tự hào về Toman. Draken cũng nói Mikey đang ngày một mạnh hơn và cậu sẽ trở thành Mikey Vô Địch của Toman. Bình minh ló dạng, Draken cười với Mikey và hứa sẽ cùng anh chinh phục cả nước.

Quay về hiện tại, Draken cười và nhớ về Toman - báu vật mà anh luôn hết lòng yêu quý. Anh mong rằng họ sẽ thực hiện được ước mơ bản thân và có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Thời gian ở bên họ thật sự rất tuyệt.

Emma, anh đi đây.

Ở những trang truyện cuối cùng, Draken trút hơi thở cuối cùng. Hình bóng Emma xuất hiện. Cô cười với Draken rồi dẫn anh đi...

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 223

Tokyo Revengers chap 223 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang