Spoiler Kingdom chap 693: Màn đối thoại cuối cùng, Hỗ Triếp tự sát

Spoiler Kingdom chap 693, tóm tắt nội dung chap 692: Không còn đường thoát, Hỗ Triếp chỉ còn cách trực diện đối đầu Hoàn Kỵ. Chương tiếp theo sẽ là cuộc đối thoại giữa hai vị tướng trước khi bước vào cuộc đối đầu sinh tử!

Tóm tắt Kingdom chap 692

kingdom chap 693

Trong Kingdom chap 692, chúng ta đã được thấy sự mưu mô tài trí của Hoàn Kỵ đã hoàn toàn vượt trên Hỗ Triếp. Không chỉ bất ngờ bao vây doanh trại địch, Hoàn Kỵ còn đoán được đường đi nước bước của Hỗ Triếp khiến vị tướng của Triệu không thể làm gì khác ngoài đối đầu Lục Tướng Tần Quốc. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 692: Hoàn Kỵ đối đầu Hỗ Triếp!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 693

spoiler kingdom chap 693

Không còn đường tránh né, Hỗ Triếp và quân của ông ta chỉ còn cách cố đánh câu giờ hoặc vừa đánh vừa chạy để chờ các nhóm quân khác quay lại. Tất nhiên, Hoàn Kỵ dư sức tính trước điều này. Các toán quân sẽ vây lấy quân Hỗ Triếp, chặn mọi đường lui của chúng.

Vào thế chân tường, Hỗ Triếp bắt đầu trao đổi đôi ba câu với Hoàn Kỵ, vừa để câu giờ, vừa để thể hiện suy nghĩ trước khi bước vào cuộc đấu một mất một còn. Cuộc đối thoại giữa hai vị tướng có lẽ sẽ là tiêu điểm của chương sau và cuộc đối đầu giữa họ sẽ chính thức nổ ra ở cuối chương hoặc đầu chương 694.

Tình hình các cánh quân khác đã được phái đi của Triệu sẽ được tiết lộ. Hiện tại, tất cả họ đều không biết bản doanh đã bị tấn công bởi chắc chắn Hoàn Kỵ sẽ không để bất kỳ tên truyền tin nào rời khỏi bản doanh Hỗ Triếp. Phi Tín Quân sẽ chạm trán 5000 quân Triệu. Vì Lý Tín cũng không biết kế hoạch của Hoàn Kỵ nên khả năng để 5000 quân này biết mà quay về cứu Hỗ Triếp là gần như bằng 0! Trong 3 - 5 chương nữa, Hỗ Triếp sẽ bị Hoàn Kỵ chém bay đầu, đánh dấu kết thúc cho cuộc chiến không cân sức này.

Spoiler Kingdom chap 693

Sau khi chặn đầu Hỗ Triếp, quân Hoàn Kỵ xông lên tấn công. Triệu quân cố gắng chống cự nhưng phần vì bị tấn công bất ngờ, phần vì quân Tần đang quá sung mãn nên Triệu dần bị đẩy lùi.

Hoàn Kỵ đích thân xông vào chiến trường. Ông chém chết một thuộc hạ của Hỗ Triếp, càng lúc càng tiếp cận gần hơn với chủ tướng địch. Tần quân bao vây Hỗ Triếp. Hỗ Triếp vẫn giữ được bình tĩnh khiến ai nấy đều bất ngờ. Đoạn, ông nói với Hoàn Kỵ:

Ta thật sự không hiểu nổi ngươi. Sao ngươi có thể hy sinh binh lính như thế?

Hoàn Kỵ cười khẩy, cho rằng Hỗ Triếp đã quá nông cạn. Hỗ Triếp sau đó kề kiếm lên cổ toan tự sát. Kingdom chap 693 kết thúc tại đây.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 693

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 693 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang