Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 52, 53: 'ai đó' cứu Đức Phật, kết thúc cặp đấu thứ 6!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 52, 53.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 52

spoiler shuumatsu no valkyrie chap 52

Sau lời tuyên bố hùng hồn ở cuối chap 51, Đức Phật đã gợi dậy niềm tin cho nhân loại. Thế nhưng, vui mừng chưa được lâu thì hy vọng lại bị dập tắt.

Ba Tuần đâm sâu vũ khí của hắn và Đức Phật khiến ngài vô cùng đau đớn. Đức Phật cố gắng phản công. Ba Tuần dễ dàng chống đỡ. Trận đối đầu diễn ra một lúc thì Ba Tuần lôi ra một món vũ khí mới, đánh võ Lục Đạo Côn!

Không còn vũ khí, Đức Phật dễ dàng bị Ba Tuần đánh bất tỉnh. Kết quả trận đấu tưởng chừng đã rõ ràng thì một "thứ gì đó" (có vẻ là bàn tay một người) chạm vào Đức Phật, đánh thức ngài dậy. Đức Phật đứng lên trước sự bất ngờ của cả Ba Tuần, các vị thần lẫn nhân loại! Ngài vẫn chưa thua! Theo các cập nhật mới nhất, có vẻ "thứ gì đó" chính là những gì còn sót lại của Zerofuku.

Với nụ cười quen thuộc trên môi, Đức Phật giật lấy cây rìu rồi biến biến nó thành vũ khí của mình (cây rìu vốn là vũ khí của Zerofuku). Trong hình bóng của Đức Phật xuất hiện hình bóng Zerofuku - trông rất giống câu "Đồng Tâm Hiệp Lực" đã từng được Loki nhắc đến trước đây. Món vũ khí biến đổi, trở thành một thanh kiếm có 7 ngạnh tương tự thanh Nanatsusaya no Tachi của Nhật Bản.

Thông tin spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 52 tạm dừng tại đây. Spoiler chap 53 và những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Theo lời bạt từ biên tập, chap 52, 53 sẽ là kết thúc của cặp đấu thứ 6.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 52

Trong chap 53, nguồn gốc món vũ khí mới được giải thích. Theo lịch sử thực tế, Nanatsusaya no Tachi là món quà vua Bách Tế dành tặng cho người trị vì thuộc thời Yamato. Trong truyện, rìu của Zerofuku hoá thành kiếm 7 ngạnh với mỗi ngạnh tượng trưng cho một Thất Phúc Thần.

Với món vũ khí mới cùng sức mạnh nhận được từ Zerofuku, Đức Phật không còn lép vế trước Ba Tuần nữa. Tên ma thần thâý vậy khá tức giận. Hắn tiếp tục biến hình và lôi ra một thanh kiếm tấn công Đức Phật. Ba Tuần điên cuống tấn công nhưng không hề trúng Đức Phật. Có vẻ như nhờ Zerofuku nên Đức Phật đã nhìn thấu Ba Tuần, nhờ vậy mà ngài đã đọc được chuyển động của hắn.

Ở những diễn biến cuối cùng, Ba Tuần vung kiếm chém đứt đầu Đức Phật nhưng hoá ra đó chỉ là dư ảnh của Đức Phật mà thôi! Từ sau Ba Tuần, vị thần nở nụ cười hiền từ và chém chết Ba Tuần. Thắng bại đã rõ! Đức Phật gỡ hoà cho nhân loại! Trên bầu trời, Zerofuku hiện ra, cười với Đức Phật.

Thông tin spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 53 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Theo lời bạt từ biên tập, chap 52, 53 sẽ là kết thúc của cặp đấu thứ 6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang