CHỐT: Anime Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ lên sóng vào cuối năm nay!

Anime Kimetsu No Yaiba season 2 - Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train và mở đầu bằng ARC Phố Đèn Đỏ. Ngoài ra, một loạt anime đặc biệt tóm tắt phần 1 cũng sẽ lên sóng vào tháng 12 này!

kimetsu no yaiba season 2

Mới đây, trang web chính thức của anime Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ đã thông báo rằng Kimetsu No Yaiba season 2 - Kimetsu No Yaiba Yukaku-hen sẽ lên sóng từ tháng 10 năm nay!

Cụ thể, phần anime thứ hai này sẽ kéo dài trong 2 mùa phim (từ tháng 10 năm 2020 - tháng 3 năm 2021, thời gian chiếu chưa xác định). Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ phát hành đều đặn vào lúc 23h15 mỗi Chủ Nhật (giờ Nhật Bản). Ngày anime bắt đầu lên sóng vẫn chưa được hé lộ nhưng theo các thông tin công bố trước đây, ngày phát hành Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 9 tại Nhật Bản, ngay sau khi Kimetsu No Yaiba: Mugen Train lên sóng truyền hình.

Xem thêm: Anime Kimetsu No Yaiba season 2 công bố thêm hình ảnh mới, chốt ngày thông báo lịch ra mắt

Bên cạnh thông tin về Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 2, 5 tập anime đặc biệt tóm tắt nội dung phần 1 cũng sẽ được lên sóng hằng tuần trên Fuji TV vào lúc 19h. Lịch chiếu từng tập cụ thể như sau:

  • The Sibling's Bond - 11 tháng 9
  • Asakusa Arc - 12 tháng 9
  • Tsuzumi Mansion Arc - 18 tháng 9
  • Mt. Natagumo Arc - 19 tháng 9
  • The Hashira Meeting/Butterfly Mansion Arc - 23 tháng 9

Đến ngày 25 tháng 9, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ lên sóng truyền hình vào lúc 9h. Sau khi phim kết thúc, thời gian phát hành Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ được công bố.

anime kimetsu no yaiba season 2

Sau khi biết rằng Kimetsu No Yaiba season 2 với tên gọi Kimetsu No Yaiba: Yukaku-hen (Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ) sẽ kéo dài trong 2 mùa phim (tương đương độ dài khoảng 24 tập), nhiều khán giả đã tỏ vẻ vô cùng thắc mắc bởi arc Phố Đèn Đỏ trong manga hoàn toàn không đủ dài để kéo thành 24 tập phim. Một số ý kiến cho rằng arc Phố Đèn Đỏ sẽ chỉ kéo dài trong 6 - 8 tập. Những tập phim còn lại, chúng ta sẽ đến với các arc truyện cuối của Thanh Gươm Diệt Quỷ. Nếu vậy, khả năng cao cái tên Kimetsu No Yaiba: Yukaku-hen chỉ là một cách "tung hỏa mù" của studio Ufotable. Một số khán giả cho rằng phần 2 này sẽ chỉ có 12 tập và sẽ chiếu một nửa trong mùa thu, nửa còn lại lên sóng vào mùa đông năm nay (tức mỗi mùa 6 tập).

Trong thời gian tới, các thông tin về nội dung cũng như độ dài của Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ được công bố. Lag sẽ cập nhật mọi nội dung quan trọng sớm nhất có thể nên hãy nhớ đón xem nhé!

CẬP NHẬT: Sau khi Kimetsu No Yaiba: Mugen Train lên sóng truyền hình Nhật Bản, lịch phát hành anime Kimetsu No Yaiba season 2 đã được công bố. Cụ thể, tập phim đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12 năm 2021 vào lúc 23h15.

Xem thêm: Xuất hiện loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản "thanh lịch" gây sốt cộng đồng fan anime/manga

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang