Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 54: Beelzebub lên sàn? Đối thủ của ông là...

Dự đoán, spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 54, tóm tắt nội dung chap 52, 53: Với sự trợ giúp từ Zerofuku, Đức Phật đã "thiên tru" Ba Tuần, đem lại chiến thắng thứ ba cho nhân loại. Cặp đấu thứ 7 sẽ là ai đây?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 52, 53

shuumatsu no valkyrie chap 53

Hai chương 52, 53 là những diễn biến cuối cùng của cặp đấu thứ 6. Nhờ sự trợ lực từ Zerofuku, Đức Phật đã tiêu diệt Ba Tuần, đem lại chiến thắng thứ 3 cho nhân loại. Để biết chi tiết diễn biến trận đấu, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 52, 53: 'ai đó' cứu Đức Phật, kết thúc cặp đấu thứ 6!

 

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 54

shuumatsu no valkyrie chap 54

Trong lúc quan sát trận đấu giữa Đức Phật và Ba Tuần, các vị thần đã biết Zerofuku biến thành ác thần kia là hành động của Beelzebub. Trong chương tới, sẽ là hợp lý nếu các thần liên lạc với Beelzebub và thăm dò động cơ của vị thần này. Tuy nhiên, theo Lag nhận định, có thể các vị thần sẽ...không tra cứu gì Beelzebub. Ragnarok vẫn sẽ diễn ra bình thường vì phe thần không muốn nhân loại biết chuyện. Zeus sẽ cho người điều tra Beelzebub hoặc ông sẽ lệnh cho Beel lên sàn luôn trong trận thứ 7 (có thể là thứ 8) để xem hắn muốn gì.

Nhìn qua thì những gì Beelzebub làm chỉ đến từ sở thích của ông ta mà thôi nhưng vẫn có khả năng tác giả sẽ lấy đây làm tiền đề để phát triển nửa sau Record Of Ragnarok. Chúng ta đều biết Odin đang có mưu đồ gì đó. Liệu có khả năng rằng Odin và Beelzebub đang thông đồng với nhau để gây ra một cuộc chiến giữa các vị thần?

Đức Phật giờ đây đã chính thức về phe người nên ông sẽ được Brunhilde chăm sóc. Có thể Zeus sẽ đến thăm Đức Phật (vì rõ ràng vị thần Hy Lạp rất thích Đức Phật). Chúng ta sẽ được thấy một vài cuộc đối thoại giữa Zeus với Đức Phật, giữa các vị thần với nhau trước khi đến với trận đấu thứ 7.

Thật sự thì hiện tại chúng ta không có bất kỳ manh mối nào về cặp đấu thứ 7 cả. Về dự đoán của Lag, Nicola Tesla và Beelzebub sẽ đối đầu nhau. Cả hai đều yêu thích việc tìm hiểu/thử nghiệm nên đây sẽ là một cặp đấu không tồi.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 54

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 54 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 10 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang