One Piece: Top 5 sự việc có thể xảy ra nếu như Đô đốc Bò Xanh đặt chân đến Wano

Khi mà Đô đốc Ryokugyu chính thức đặt chân đến Wano thì chắc chắn sẽ có rất nhiều những sự việc thú vị diễn ra

Chap 1053 của One Piece cũng đã cho người hâm mộ biết được rằng Đô đốc Bò Xanh Ryokugyu hiện đã xuất hiện tại Wano để thực hiện nhiệm vụ sau khi KaidoBig Mom đã chính thức bị đánh bại. Cũng từ sự việc này nên cộng đồng đã đưa ra khá nhiều giả thuyết liên quan đến các sự kiện sẽ xảy ra khi mà Đô đốc Ryokugyu xuất hiện tại Wano.

Xem thêm: Anime Overlord phần 4 hé lộ thêm thông tin, chốt lịch phát sóng vào tháng 7/2022!

1. Luffy sẽ biết được chuyện gì đã xảy ra với Sabo

5 sự việc có thể xảy ra nếu như Đô đốc Bò Xanh đặt chân đến Wano

Đã có khá nhiều những tình tiết cho rằng đã có một chuyện gì đó vô cùng tồi tệ đã xảy ra với Sabo cùng quân cách mạng thông qua phản ứng của Makino, Dadan và Dragon tại chap 956 của One Piece. Tuy nhiên bản thân của Luffy vẫn chưa biết đến điều này. Cũng tại chap 925 của manga One Piece thì Ryokugyu và Fujitora là 2 nhân vật được cho là đã có một cuộc chạm trán với các chỉ huy của Quân cách mạng, đồng nghĩa với việc Ryokugyu cũng biết được có chuyện gì đó đã xảy ra với Sabo.

Cũng không ngoài khả năng Ryokugyu cũng biết một số chuyện xảy ra với Alabasta, bởi vì tại chap 956, Garp đã muốn nói với vua Neptune về những sự cố đã xảy ra với vương quốc Alabasta, tuy nhiên độc giả lại không biết những chuyện đó là gì.

Nếu có bất kì điều gì tồi tệ đã diễn ra với Sabo lẫn Vivi thì thông tin từ Đô đốc Ryokugyu có thể sẽ là thứ để Luffy tìm đến và giải cứu họ.

2. Ryokugyu có thể sẽ giúp cho vương quốc Wano được khôi phục

5 sự việc có thể xảy ra nếu như Đô đốc Bò Xanh đặt chân đến Wano

Tại sự kiện diễn ra ở Long Ring Long Land, cựu Đô đốc Aokiji đã có động thái tấn công chống lại Luffy, nhưng trước đó tại chap 319 thì đô đốc Aokiji lại giúp đỡ cho Tonjit bằng cách đóng băng mặt biển, nhờ vậy mà Tonjit và Shelly đã có thể đi qua con đường mà Aokiji đã đóng băng.

Còn khi ở Dressrosa, Fujitora và Thủy quân lục chiến đã có một hành động đó là giúp đỡ những cu dân tại nơi đây và biết đâu chừng Ryokugyu cũng có một ý tốt đó chính là giúp cho vương quốc Wano có thể phục hồi, dù cho nhiệm vụ hàng đầu vẫn là săn lùng Luffy.

Ở thười điểm hiện tại thì điều kiện tự nhiên của Wano đã và đang vô cùng tồi tệ bởi hoạt động của các nhà máy. Dù cho Momonosuke có cố gắng khắc phục nhưng với lượng chất thải quá lớn làm ô nhiễm thiên nhiên thì sẽ phải cần một khoảng thời gian rất dài thì Wano mới có thể hồi phục được.

Dù sức mạnh của Ryokugyu vẫn chưa được thể hiện quá rõ ràng nhưng nó lại có liên quan đến thực vật, vậy nếu Đô đốc Bò Xanh sử dụng năng lực của mình để trồng cây tại Wano thì đây có khả năng trở thành một giải pháp nhanh chóng nhất để cải thiện tình hình của đất nước này.

Xem thêm: Netflix công bố thông tin 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!

3. Ryokugyu sẽ liên lạc với X Drake

5 sự việc có thể xảy ra nếu như Đô đốc Bò Xanh đặt chân đến Wano

X Drake là một thành viên thuộc nhóm SWORD đến từ Chính phủ Thế Giới và anh chàng vẫn giữ liên lạc với các Thủy quân lục chiến như Koby. Nếu Ryokugyu biết điều này thì có lẽ ông ta sẽ cố gẵng tìm ra Drake.

Sau khi băng hải tặc của Kaido chính thức sụp đổ thì nhiệm vụ của Drake tại băng Bách Thú cũng có thể được xem như là đã kết thúc.

4. Chiến đấu với băng Mũ Rơm

5 sự việc có thể xảy ra nếu như Đô đốc Bò Xanh đặt chân đến Wano

Đây là một dự đoán của không ít người hâm mộ bởi có khả năng khá cao Ryokugyu sẽ có một cuộc đụng độ với băng Mũ Rơm, thậm chí một trận chiến lớn có khả năng sẽ xảy ra, đặc biệt là nếu có một điều gì đó tồi tệ xảy ra với Sabo hay Vivi.

Xét về phương diện sức mạnh thì Luffy giờ đây đã ở cấp độ ngang hàng với đô đốc hải quân rồi, nên nếu một cuộc chiến thật sự xảy ra thì Luffy hoàn toàn đủ khả năng để chiến đầu ngang ngửa với Ryokugyu. Tất nhiên dù có nổ ra một cuộc chiến thì nó chắc chắn cũng không kéo dài lâu, bởi vì băng Mũ Rơm có thể sẽ có một nguyên do gì đó để rời đi từ sớm, tránh việc khiến cho Wano lại một lần nữa lâm vào chiến tranh thêm một lần nữa.

5. Băng Mũ Rơm rời đi nhanh chóng

5 sự việc có thể xảy ra nếu như Đô đốc Bò Xanh đặt chân đến Wano

Sự xuất hiện của Ryokugyu có thể sẽ được báo cáo đến băng Mũ Rơm, khiến cho Luffy và đồng đội sẽ có ý định rời đi một cách nhanh chóng. Hay đáng nói hơn đó là việc biết được tình hình của Sabo lẫn Vivi sẽ là nguyên do lớn lao hơn khiến cho Luffy quyết định rời đi để nhanh chóng viện trợ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang