One Piece: Luffy sẽ thay Ace thực hiện tham vọng với Wano và Yamato!

Trong One Piece 1051, Yamato đã đề nghị ra khơi cùng băng Mũ Rơm. Đây chính là cơ hội để Luffy thực hiện lời hứa năm xưa Ace từng hứa với Yamato.

Yamato là ai?

Yamato one piece

Yamato là một nhân vật trong manga, anime One Piece. Ban đầu, Yamato được giới thiệu là "con trai của Kaido" nhưng khi nhân vật này lộ diện thì ta biết rằng Yamato là nữ. Cơ mà biểu hiện của nhân vật này thì rất giống con trai! Sự "kỳ lạ" này khiến các fan không ngừng bàn tán về giới tính thật của Yamato.

Xem thêm: One Piece: Không phải trai hay gái - Yamato là người chuyển giới?

Trong diễn biến của Wano, Yamato không ngừng hỗ trợ phe Luffy. Anh/cô thậm chí còn đối đầu với chính Kaido để câu giờ cho Luffy và là người củng cố tinh thần cho Momonosuke khi cậu bé hóa rồng nâng đỡ Onigashima.

Lời hứa của Yamato và Ace

one piece yamato ace

4 năm trước khi Luffy đến đảo Wano, Yamato và Ace đã có dịp "gặp gỡ nhau". Kaido lúc này không có mặt tại Wano nên Ace và Yamato đã có rất nhiều thời gian để đánh đấm với nhau. Sau khi "trao đổi chiêu thức" chán chê và dần nhận ra đối phương có sự tương đồng với mình, Yamato và Ace cùng ngồi xuống trò chuyện để rồi trở thành hai người bạn thân thiết.

Trong thời gian gặp gỡ Yamato, Ace đã nói rằng anh/cô đang bị rằng buộc bởi Kaido và Yamato cần phải thoát khỏi nó để có được sự tự do cho chính mình. Lời động viên của Ace đã tiếp một động lực lớn cho Yamato, thôi thúc anh/cô phá vỡ một bức tượng rồng và chính thức trở thành "đứa con" bất trị của Tứ Hoàng Kaido.

Khi ngồi uống rượu cùng nhau, Yamato đã được nghe Ace kể về Luffy Mũ Rơm, người em trai "đáng tự hào" của Hỏa Quyền.

Trước khi đi khỏi Wano, Ace đã nói rằng:

Khi ta quay lại, đây sẽ là lời cảnh báo dành cho Kaido (ý nói bức tượng rồng).

Ace có tham vọng sẽ đánh bại Kaido và phá vỡ xiềng xích cho Yamato lẫn Wano. Tuy nhiên, anh lại không có cơ hội thực hiện đều đó...

Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!

Luffy thực hiện tham vọng của Ace về Wano và Yamato!

one piece yamato

Ace không thể làm được điều anh mong muốn nhưng Luffy thì có thể. Tương tự Ace, Luffy cũng đã được nhìn thấy cuộc sống của người dân Wano trước khi trực tiếp chiến đấu với hắn. Thực trạng đen tối của Wano khiến Luffy có quyết tâm mạnh mẽ rằng anh sẽ đánh tan quân Kaido. Luffy cuối cùng đã làm được điều mà Ace không có cơ hội thực hiện...

Năm xưa, Ace không thể tháo còng tay cho Yamato - có lẽ vì anh chưa học được cách dùng Haki Vũ Trang Cao Cấp. Giờ, Luffy đã thay anh làm điều đó. Luffy đã giải phóng Yamato khỏi sự kìm hãm của Kaido!

Năm xưa, Ace đã nói anh sẽ rất vui nếu Yamato có thể cùng anh ra khơi. Khi ấy, mong muốn của Ace có lẽ hơi "xa xỉ" nhưng giờ, Luffy đã có thể thay anh làm điều ấy. Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm và cùng họ du hành đến Raftel!

Một số fan rất thích cặp đôi Ace - Yamato. Sau khi Ace chết, Luffy có thay thế Ace luôn không nhỉ? Cái này thì chắc chỉ có Oda-sensei mới có câu trả lời.

Không như các nhân vật khác, Yamato có vẻ có kiến thức khá nhiều về One Piece, lịch sử thế giới và gia tộc D. Trong các diễn biến tới, thành viên Yamato sẽ đem đến những bất ngờ gì cho băng Mũ Rơm? Cùng Lag.vn chờ xem nhé.

Xem thêm: Sau One Piece 1053 manga sẽ ngưng ra truyện 1 tháng để đi làm phim và chuẩn bị cho SAGA CUỐI CÙNG !

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang