Ngậm hoa vào miệng để chụp ảnh tự sướng, nữ sinh ngộ độc đến nguy kịch

Một cô nàng nữ sinh vì làm theo trào lưu ngậm hoa chụp ảnh mà đã rước họa vào thân

Vào những ngày gần đây thì giới trẻ Trung Quốc lại nổi lên một trào lưu, đó chính là ngậm hoa rồi chụp ảnh tự sướng với vô vàn những hình ảnh các cô nàng blogger tạo dáng, đặt hoa lên mặt, dùng hoa che miệng, để lên tai hay thậm chí là ngậm hoa vào miệng để có được những tấm ảnh "so deep" nhất.

Tuy nhiên trong một bài đăng mới nhất từ South China Morning Post, một cô nàng nữ sinh đại học đã phải cấp cứu trong tình trạng tính mạng bị đe dọa. Nguyên nhân của sự việc này đó là do cô nàng đã ngậm một bông hoa có chứa độc vào trong miệng mà không hề hay biết.

Ngậm hoa vào miệng để chụp ảnh tự sướng, nữ sinh ngộ độc đến nguy kịch

Cụ thể hơn thì cô nàng nữ sinh sống tại TP Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam trong một buổi chụp ảnh sự sướng với hoa dại ven đường thì cô đã lấy một bông hoa và ngậm vào miệng để tạo dáng "nàng thơ". Tuy nhiên khi về đến nhà thì cô lại cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, hoa mắt nhưng lại không mấy để tâm đến, nghĩ rằng bản thân chỉ mệt mỏi thông thường mà thôi. Nhưng sau một đêm thì tình trạng này càng trở nặng, khiến cho cô nàng nữ sinh tiêu chảy, nôn mửa không ngừng.

Gia đình đã nhanh chóng đưa cô đến bệnh viện để cấp cứu vì nghi ngờ nữ sinh này bị ngộ độc và đã được bác sĩ ở đây chữa trị kịp thời. Hiện tại cô nàng đã qua cơ nguy kịch và đang dần hồi phục, dù cho tình trạng ngộ độc của cô được đánh giá là khá nặng.

Bác sĩ cũng xác nhận rằng cô nàng bị ngộ độc nhựa cây trúc đào, cũng chính là cây hoa mà cô nàng đã ngậm vào miệng khi chụp ảnh  Các chuyên gia y tế cũng lên tiếng cảnh bảo rằng trong lá, hoa và thân cây trúc đào có độc tố vô cùng mạnh, thậm chí có thể khiến cho một người tử vong nếu như không được chữa trị kịp thời.

Ngậm hoa vào miệng để chụp ảnh tự sướng, nữ sinh ngộ độc đến nguy kịch 2

Nhanh chóng trên MXH Xiaohongshu của Trung Quốc cũng xuất hiện rất nhiều những bài viết liên quan đến trào lưu ngậm hoa chụp ảnh của nhiều thiếu nữ tại Trung Quốc, dấy lên những cản báo về sự nguy hiểm mà trào lưu này mang đến cho giới trẻ.

Trúc đào cũng được biết đến là một trong những loài hoa có độc tính cao nhất thế giới, bởi trong tất cả các bộ phận của nó, từ rễ, thân, lá, hoa... đều có độc tố. Nhiều báo cáo cũng cho biết rằng chỉ cần một lượng nhỏ độc của trúc đào thôi cũng có thể khiến cho người bị nhiễm độc tử vong, đặc biệt là ở trẻ em.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang