Liên Quân Mobile khóa một loạt 1.500 tài khoản chỉ trong 1 ngày, nguyên do khiến game thủ chỉ biết lắc đầu

Chỉ trong vòng 1 ngày đã có hơn 1.500 tài khoản Liên Quân Mobile bị khóa, khi biết được nguyên do thì cộng đồng game thủ chỉ biết lắc đầu ngao ngán

Trong một sự việc mới nhất thì trang chủ của Liên Quân Mobile lại tiếp tục cập nhật danh sách một loạt những tài khoản bị khóa kéo dài đến tận 76 trang. Điều đáng chú ý đó là có đến tận 95% trong số đó đã bị vô hiệu hóa tài khoản chỉ với một lý do: Nạp lậu. Sự việc này cũng đồng nghĩa rằng chỉ trong vòng 1 ngày thôi, Liên Quân Mobile đã cho ra đảo 1 lúc 1.500 tài khoản chỉ vì những game thủ này đã có hành vi nạp lậu. 

Xem thêm: NIKKE: Goddess of Victory: Tựa game Waifu bắn súng chiến thuật mở đăng ký sớm bản Quốc Tế

Tất nhiên những game thủ này vẫn có thể được hưởng "ân xá" nếu như nạp hoàn toàn số Quân Huy mà họ đã nạp lậu, như một cách để game thủ có thể lấy lại được tài khoản của mình.

Liên Quân Mobile khóa một loạt 1.500 tài khoản chỉ trong 1 ngày

Thông thường thì hầu hết game thủ Liên Quân Mobile nghĩ rằng với số lượng người bị khóa tài khoản lớn như thế này thì nguyên nhân chính sẽ là do sử dụng phần mềm gian lận. Nguyên do thì cũng biết được rằng số lượng những game thủ có ý đồ gian lận trong tựa game MOBA quốc dân này lớn đến như thế nào, chỉ cần khóa một tài khoản thôi thì sẽ có thêm nhiều tài khoản khác mọc lên và tiếp tục vi phạm.

Xem thêm: Esports trên Mobile đang phát triển một cách vượt bậc tại Đông Nam Á, vượt mặt những tựa game PC nổi tiếng

Liên Quân Mobile khóa một loạt 1.500 tài khoản chỉ trong 1 ngày

Tuy nhiên thứ duy nhất mà game thủ nhìn thấy lại chính là 1.500 tài khoản "bay màu" vì tình trạng nạp lậu, trong khi đó thì rất nhiều game thủ lại mong muốn rằng phía Liên Quân Mobile có thể xử phạt những game thủ đang tàn phá môi trường chơi game thông qua những phần mềm gian lận, khiến cho ít nhiều những trận rank của game thủ trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Liên Quân Mobile khóa một loạt 1.500 tài khoản chỉ trong 1 ngày

Được biết thì đây cũng là một đợt xử lý mạnh tay nhất của Liên Quân Mobile từ trước đến nay, và theo nhiều ý kiến của game thủ thì có lẽ nhà phát hành của trò chơi chỉ quyết định mạnh tay với những ai "đụng vào chén cơm" của mình mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang