S1mple vắng mặt tại CS:GO BLAST Premiere: Fall Groups 2022, liệu có rời đội?

AWPer chính của NaVi đã không thi đấu cùng đồng đội trong những ngày qua, và đây là một tin tức không mấy vui vẻ với người hâm mộ.

Tuyển thủ Oleksandr "s1mple" Kostyliev của Natus Vincere đã không góp mặt cùng đồng đội trong giải đấu CS:GO BLAST Premiere: Fall Groups 2022, và sự thiếu vắng này cũng dấy lên nhiều câu hỏi về đội hình CS:GO của tổ chức này ở thời điểm hiện tại. Người thay thế tạm thời cho S1mple trong đội hình là Danyyl "headtrick" Valitov, vốn được đẩy lên từ Navi Junior. Rất có thể đây là một lần tập dượt cho bối cảnh khi S1mple không còn gắn bó với tổ chức nữa, và họ cần tìm những giải pháp thay thế khi AWPer giỏi nhất thế giới hiện tại không còn muốn thi đấu cho đội tuyển áo vàng.

S1mple vắng bóng tại giải đấu lớn 1

Trang Twitter chính thức của NaVi đã đăng tải thông báo về sự thiếu vắng nhân lực này ngay khi chỉ còn cách giải đấu diễn ra đúng 1 ngày. Họ cũng không tiết lộ lí do cho sự vắng mặt và bản thân S1mple cũng không nêu lên bất kì vấn đề gì xung quanh việc không thi đấu. Bên cạnh đó, cả hai phía đều rất năng nổ trên mạng xã hội và không hề tỏ ra một chút thù hằn hoặc bất đồng nào. Có lẽ, cả hai đang cần một thứ gì đó đổi mới, hoặc đơn giản là S1mple muốn tạm ngưng thi đấu một thời gian ngắn để có thể quay trở lại với phong độ tốt nhất.

S1mple vắng bóng tại giải đấu lớn 2

Mặc dù không có chỗ dựa tinh thần S1mple trong đội hình, nhưng các tuyển thủ còn lại vẫn đang có một thành tích thi đấu khá ấn tượng. Sau giai đoạn vòng bảng của BLAST Premiere Fall Groups 2022, NaVi đang sở hữu tỉ số 3-1 với rất nhiều điểm sáng trong đội hình. Đặc biệt nhất, tâm điểm của cả đội chính là llya Perfecto" Zalutskiy khi anh có KR 1.37 sau 3 bản đồ thi đấu và 71 điểm hạ gục. Người thay thế cho S1mple, Headtr1ck cũng có được một màn trình diễn ổn định và phần nào đó khiến cho fan hâm mộ có thể yên tâm hơn trong các trận đấu về sau.
Xem thêm: Tuyển thủ CS:GO bị đá ra khỏi đội hình, fan hâm mộ nghĩ rằng có liên quan đến vợ của anh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang