Xạ thủ của Fnatic bất ngờ gặp chuyện gia đình, phải rời CKTG ngay lập tức

Xạ thủ của Fnatic sẽ không góp mặt trong các trận đấu sắp tới của đội tuyển này tại CKTG năm nay cho tới khi có thông báo mới.

Xạ thủ đang thi đấu chính cho Fnatic tại CKTG năm nay là Elias “Upset” Lipp đã quay trở về quê nhà của mình ở Đức và sẽ không thi đấu cho đội tuyển Esports này tại CKTG năm nay cho tới khi "có những thông báo mới nhất từ phía anh", Fnatic đã thông báo về sự vắng mặt đột xuát của tuyển thủ này trên Twitter của đội tuyển. Giờ đây, người thay thế anh sẽ là Louis “Bean” Schmitz - tài năng trẻ đến từ đội tuyển Academy và sẽ thi đấu trong thời gian anh chàng này vắng mặt.

Xạ thủ của Fnatic bất ngờ gặp chuyện gia đình, phải rời CKTG ngay lập tức

Upset đã "bị bắt buộc trở về nhà" sau khi anh nói rằng "có chuyện gia đình khẩn cấp". Thông báo của đội tuyển với người hâm mộ cũng khẳng định rằng anh vẫn sẽ quay trở lại nhưng "cho đến khi có thông báo mới về tình hình". Hiện tại Fnatic đang chuẩn bị bắt đầu giai đoạn vòng bảng của mình ở kì CKTG khi vòng playin đã kết thúc và các đội bước vào được vòng bảng sẽ có thêm một ngày để nghỉ ngơi và bàn bạc chiến thuật.

Xạ thủ của Fnatic bất ngờ gặp chuyện gia đình, phải rời CKTG ngay lập tức 2

Xạ thủ Bean - người thay thế cho Upset chỉ mới đấu tập cùng đội tuyển đúng 1 lần duy nhất. Bean đã chơi cho Fnatic Rising trong giải đấu NLC vào năm ngoái và giờ đây anh đang mang trên mình gánh nặng của đội tuyển chính thức trong những trận đấu sắp tới. Và Bean cũng là một xạ thủ trẻ tuổi cực kì tài năng trong giải đấu mà anh tham dự.

Xạ thủ của Fnatic bất ngờ gặp chuyện gia đình, phải rời CKTG ngay lập tức 3

Thông báo của Fnatic về việc Upset quay về quê nhà

Fnatic đã có một mùa thi đấu cực kì thành công ở LEC khi tạo nên một thế trận gần như bất bại trong giải đấu LEC mùa Xuân cũng như mùa Hè, và đó là lúc họ gặp MAD Lions. Upset đã tỏa sáng trở thành một trong những xạ thủ hay nhất của LEC và cũng là người chơi có nhiều tác động nhất. Giờ đây người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để có thể biết thêm thông tin của anh chàng xạ thủ này về việc tái tham dự lại CKTG.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang