Những đội tuyển đầu tiên phải ra về sau vòng playin CKTG 2021

Hai đội tuyển từng gây được khá nhiều tiếng vang giờ đây lại là những người phải ra về trước sau màn trình diễn thảm hại của họ tại CKTG năm nay.

Sau ba ngày thi đấu đầu tiên của giải vô địch CKTG 2021 bộ môn LMHT, đã có hai đội tuyển đã phải dừng bước và xách vali về nước. Rất không may cho hai khu vực LATAM và CIS vì hai đội phải về nước đầu tiên trong giải thi đấu lần này đến từ hai khu vực kể trên - Unicorns Of Love và đội tuyển Infinity Esports.

Những đội tuyển đầu tiên phải ra về sau vòng playin CKTG 2021

Hai đội này cộng lại chỉ có 1 trận thắng duy nhất trong suốt giai đoạn playin, và Infinity đã không có nổi một trận thắng trong suốt những ngày vừa qua. Mặc dù đối thủ của họ đã có những đội tuyển nặng kí, nhưng việc các đội tuyển đến từ khu vực nhỏ khác dễ dàng đánh bại họ thì lại là một chuyện đáng lưu tâm.

Những đội tuyển đầu tiên phải ra về sau vòng playin CKTG 2021 2

Đây cũng là một điều không mấy xa lạ khi ở kì MSI vừa rồi, hai đội tuyển này cũng có một kết quả bét bát không khác gì kì CKTG năm nay khi đứng ở chót các bảng đấu của họ. UOL, mặc dù trận đấu của họ với Cloud9 đã là một bất ngờ lớn khi họ đánh bại được đội tuyển này với một đội hình cực dị -  Senna không farm và Sion hỗ trợ. Và điều này gián tiếp khiến Cloud9 phải đối đầu với đội tuyển đến từ Nhật Bản là DetonatioN FocusMe - và DFM là đội Nhật Bản đầu tiên vào tới vòng bảng của một kì CKTG.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang