KennyS mập mờ về tương lai quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp

"Nếu tôi không còn chỗ đứng trong tựa game CS, tôi sẽ tìm một hướng đi mới"

Một trong những tuyển thủ hay nhất CS:GO có thể sẽ có một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình, sớm thôi. Kenny “kennyS” Schrub trong một bài phỏng vấn gần đây đã chia sẻ rằng anh đang phân vân về tương lai của mình với việc quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp CS, hoặc là chuyển sang tựa game FPS đình đám gần đây - Valorant.

KennyS mập mờ về tương lai quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp

"Cuối cùng thì, tôi cũng đã có một suy nghĩ thoáng hơn, và tôi đã làm đúng, đơn giản điều tôi làm không cho được kết quả gì bởi vì nó có nhiều lí do đằng sau. Tôi sẽ rất buồn nếu như rời khỏi môi trường CS:GO bởi vì tôi biết rằng ở nơi đó có rất nhiều những tuyển thủ giỏi, nhưng nếu tôi không còn chỗ đứng ở CS tôi sẽ tìm tới một nơi chốn khác."

KennyS mập mờ về tương lai quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp 2

Tuyển thủ 26 tuổi này đã chiến thắng rất nhiều giải đấu trong suốt sự nghiệp của mình, suốt hơn 9 năm dài miệt mài trong việc thi đấu chuyên nghiệp. Anh cũng đã có được vài Major khi thời còn ở Team Envy hay G2 Esports. Sau màn trình diễn thất vọng vào năm 2020, KennyS bị bench và được thay thế bởi Audric “JaCkz” Jug.

KennyS mập mờ về tương lai quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp 3

KennyS cũng chia sẻ rằng anh cũng không muốn rời CS:GO khi chưa thi đấu chuyên nghiệp một lần cuối cùng. "Tôi không muốn giải nghệ theo một cách như thế. Nếu như tôi phải làm như vậy, thì đó cũng không phải là một điều tốt khi bạn giải nghệ theo cách đó. Tôi muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng tôi đã phạm sai lầm, đã học hỏi và sửa chữa chúng như thế nào. Tôi cũng muốn chứng tỏ bản thân mình vẫn là một người chơi mà mọi người đang mong chờ từ trước tới giờ trong một phong độ đỉnh cao nhất." Hiện tại các fan của anh chàng này có thể theo dõi người chơi yêu thích của mình trong giải đấu Valorant sắp tới khi anh sẽ chung đội với những người đồng đội cũ của mình khi xưa trong một trận đấu giao hữu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang