Game thủ CS:GO khiến đội tuyển của mình thua cuộc vì... ngủ quên

Một sự cố hi hữu đã xảy ra với đội tuyển CS:GO Triumph ngay trước thềm trận đấu quan trọng của họ trong mùa giải.

Một tuyển thủ của đội tuyển CS:GO Triumph, Jack “xCeeD” Holiman đã trực tiếp khiến cho đội của anh thua trắng trước đối thủ của mình là Evil Geniuses trong khuôn khổ giải đấu IEM mùa Thu khu vực Bắc Mỹ vì anh chàng này đã ngủ quên ngay trước khi trận đấu chuẩn bị được bắt đầu.

Game thủ CS:GO khiến đội tuyển của mình thua cuộc vì... ngủ quên

Việc này đã được báo cáo ngay sau khi HLTV thông báo về việc Triumph thua trận vì "không thể thi đấu với lineup hoàn chỉnh và không thay thế được người trong thời gian cho phép". Ngay sau đó, in-game leader của Triumph là Danny “cxzi” Strzelczyk đã lên tiếng về trận thua của đội với lí do có ai đó trong đội đã ngủ quên. HLTV cũng nói rằng Triumph đã sẵn sàng để mang vào một tuyển thủ dự bị nhưng không được phép sử dụng.

Game thủ CS:GO khiến đội tuyển của mình thua cuộc vì... ngủ quên 2

Thông báo của IGL đội tuyển về trận thua trước EG

Với trận thua vì lí do đầy bối rối này, Triump hiện tại phải chịu rất nhiều áp lực trong trận đấu sắp tới của mình - một trận đấu BO1 với đội hình cũ của MIBR giờ đây đổi tên thành 00Nation. HLTV cũng bày tỏ sự nuối tiếc của mình với Triumph vì nếu họ đối đầu với EG, đây sẽ là một cơ hội chiến thắng cực kì lớn với đội tuyển khi map thi đấu là Nuke, nơi chưa từng chứng kiến EG chiến thắng của mình trong suốt 6 tháng qua.

Game thủ CS:GO khiến đội tuyển của mình thua cuộc vì... ngủ quên 3

Với việc không có lấy 1 điểm RMR khi tham dự giải đấu này, sẽ phải kết thúc giải đấu ít nhất là ở vị trí thứ 5 để có cơ hội tham dự vào kì Major Stockholm sắp tới. Đây cũng là kì Major đầu tiên trong 2 năm trở lại đây khi năm ngoái nó đã bị hủy bỏ vì đại dịch COVID-19.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang