[CKTG 2021] Những chú kì lân hồng UOL bại trận trước người Nhật

Đừng bao giờ khinh thường người Nhật, đặc biệt là khi họ chơi những con bài sát thủ.

Cấm chọn của hai đội

 CKTG 2021 Những chú kì lân hồng UOL bại trận trước người Nhật

Diễn biến trận đấu

Mặc dù là một trong những cái tên từng góp mặt rất nhiều trong CKTG kể từ khi được thành lập, UOL đã chứng tỏ được bộ mặt của mình như là một đội tuyển đủ tiêu chuẩn ở CKTG. Nhưng giờ đây, đối thủ của họ lại tỏ ra trên cơ hoàn toàn và không cho UOL có thể phản kháng một chút nào.

Bước vào trận đấu, các thành viên của DFM đã mang tới con bài Talon đi rừng và chứng tỏ được độ hiệu quả của nó trong các tình huống đi gank. Liên tục mang về những mạng hạ gục cũng như di chuyển hợp lí, Talon tỏ ra là một nguồn sát thương khổng lồ trong giao tranh. UOL ngược lại, họ chọ một đội hình thiên về mặt cấu rỉa nhưng không có quá nhiều sự chống chịu, ngược lại giao tranh tổng lại rất mạnh với Rakan và Oriana.

 CKTG 2021 Những chú kì lân hồng UOL bại trận trước người Nhật 2

UOL quá bạc nhược trong giao tranh và không có sức chống chịu đã khiến họ thua cuộc

Sau giai đoạn đầu trận, DFM đã chứng tỏ được nguồn sát thương khủng khiếp như thế nào khi đội hình của họ có tới hai nguồn sát thương dồn là LeBlanc và Talon. UOL bất lực trong việc tìm kiếm những mạng hạ gục hay thậm chí là bắt chết được người đi rừng phía bên kia. Một Lee Sin quá vô dụng trong giao tranh cộng thêm một tuyến sau hoàn toàn không có sức chống chịu đã khiến họ phải trả giá một cách tồi tệ nhất. Ăn được baron, DFM kết thúc ván đấu với một phong thái áp đảo ở phút thứ 35 của trận đấu.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang