[CKTG 2021] Người em Chovy đã gãy lưng khi đội hình HLE quá bạc nhược

Sống lưng vàng Chovy đã không thể nào giúp những người đồng đội của mình có một chiến thắng trước LNG khi những cá nhân còn lại trong đội đã thi đấu dưới sức rất nhiều

Cấm chọn của hai đội

  CKTG 2021 Người em Chovy đã gãy lưng khi đội hình HLE quá bạc nhược

 

Bước vào ván đấu với một tinh thần hơn hẳn so với đối thủ và một đội hình giao tranh về lâu dài có rất nhiều lợi thế với Irelia và Sejuani, bên cạnh đó là nguồn sát thương ổn định với Ezreal mặc dù giờ đây anh chàng này đã bị out khỏi meta. HLE lựa chọn một lối chơi ổn định và tăng tiến sức mạnh dần theo ván đấu với việc đánh xoay quanh đường trên của mình là Morgan. 

 CKTG 2021 Người em Chovy đã gãy lưng khi đội hình HLE quá bạc nhược 2

Một hàng trước thiếu chống chịu và không ai cản được Jax trong tay Ale cả

Trong giai đoạn đầu trận thì hơi xui xẻo cho Deft khi anh chàng này bị hạ gục trong tích tắc và LNG mang về được chiến công đầu cho mình. Nhưng không sao, đánh cánh trên mà, và Morgan đã có một giai đoạn đầu trận cực kì xuất sắc, khác hẳn hoàn toàn so với những gì thể hiện ở LCK trong quá khứ. Nhưng nhiêu đó là vẫn chưa đủ khi Deft đã trở thành một cục tạ siêu nặng khi có một tình huống ngã xuống rất vô duyên trong khi ván đấu đang đến với một bước ngoặc to lớn - con rồng thứ 4 của ván đấu.

 CKTG 2021 Người em Chovy đã gãy lưng khi đội hình HLE quá bạc nhược 3

"Sống lưng vàng" Chovy đã không thể gồng gánh được những người anh em của mình

Và từ đó mọi chuyện đã vuột ra khỏi tầm kiểm soát của HLE khi Jax trong tay Ale đã đủ đồ và tỏ ra cực kì khủng khiếp trong giao tranh. Ngã ngựa giữa đường, HLE chấp nhận thất bại khi tuyến sau quá thiếu sát thương và tuyến đầu quá thiếu chống chịu trước sức sát thương quá khủng khiếp của LNG. Họ sẽ còn phải cố gắng rất nhiều nếu như không muốn về nước từ ngay giai đoạn playoff.

 CKTG 2021 Người em Chovy đã gãy lưng khi đội hình HLE quá bạc nhược 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang