FPX hợp tác với Marvel, chuẩn bị cho ra mắt một loạt sản phẩm

Cựu vô địch CKTG bộ môn LMHT sắp cho ra mắt một loạt những sản phẩm hợp tác cùng với Marvel.

Mới đây, FPX đã thông báo trên trang weibo chính thức của mình về việc hợp tác với Marvel. "Bắt đầu từ bây giờ, tổ chức esports FunPlus Phoenix và Marvel sẽ tiến vào một mối quan hệ hợp tác, và sẽ khởi động sản xuất một loạt những sản phẩm trendy dành cho fan hâm mộ"

FPX hợp tác với Marvel, chuẩn bị cho ra mắt một loạt sản phẩm

Việc hợp tác này sẽ tập trung chủ yếu vào các siêu anh hùng và kết hợp họ với các tuyển thủ Esports của đội tuyển. Một trong những ví dụ cụ thể là Nuguri sẽ kết hợp cùng với Thor. "FunPlus Phoenix sẽ kết hợp những siêu anh hùng biểu tượng của Marvel và những nguyên tố biểu tượng của họ. Chúng tôi sẽ khởi động với việc sản xuất quần áo, các vật dụng hàng ngày, thiết bị chơi game và một số sản phẩm khác" - tổ chức này đã nói thế trong bài đăng của mình.

FPX hợp tác với Marvel, chuẩn bị cho ra mắt một loạt sản phẩm 2

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ đội tuyển này với phiên bản tiếng Anh, nhưng chắc hẳn nó sẽ có sớm nhất có thể. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn về việc liệu những sản phẩm này chỉ có ở thị trường Trung Quốc thôi hay sẽ mở rộng trên phạm vi toàn cầu với những thị trường có người nói tiếng Anh. Trước đây, Team Liquid cũng từng hợp tác với Marvel và cho ra mắt một số sản phẩm quần áo cũng như các sản phẩm khác liên quan.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang