Fnatic bỏ lỡ kì Major CS:GO liên tiếp 2 lần

Vậy là lần thứ 2 liên tiếp đội tuyển từng thống trị CS:GO ngày nào bỏ lỡ giải đấu CS:GO lớn nhất hành tinh.

Vậy là người hâm mộ của Fnatic ở tựa game CS:GO sẽ phải cay đắng nuốt hận khi đội tuyển yêu thích của mình ngồi nhà xem Major Stockholm năm nay. Với màn trình diễn đi vào lòng đất với tỉ số 1-5/1-4 trong bảng D của IEM mùa Thu khu vực châu Âu, Fnatic đã không thể nào thắng nổi cho mình được 2 trận gọi là, dĩ nhiên rồi, Fnatic ở nhà tiếp tục trong năm nay.

Fnatic bỏ lỡ kì Major CS:GO liên tiếp 2 lần

Bước vào vòng bảng với việc thi đấu BO1 để kiếm điểm, và đây cũng là lúc một Fnatic bạc nhược được thể hiện ra. Thua đậm Faze Clan thì không nói làm gì, nhưng đường đường là một lão làng của CS:GO mà Fnatic thậm chí còn thua cả hai đội từ đâu xuất hiện là Double Poney và Team Friend ở hai map Nuke và Inferno, thậm chí còn thua đậm nữa.

Fnatic bỏ lỡ kì Major CS:GO liên tiếp 2 lần 2

Ác mộng bắt đầu xuất hiện, đội hình của Fnatic cần phải thắng để đi tiếp, hoặc thua thì đi về. Và họ thua trắng mấy trận còn lại với việc đối đầu với NiP và SKADE ở hai map Nuke và Mirage, giấu bài kĩ quá nên giấu luôn chiến thắng chăng?

Fnatic bỏ lỡ kì Major CS:GO liên tiếp 2 lần 3

Kiếm không được láy 1 điểm ở kì IEM mùa Thu, và với cả việc chỉ có được một tí điểm số xong bị trừ đi vì thay đổi đội hình của mình, Fnatic giờ đây hoàn toàn mất đi cơ hội tham dự PGL Major Stockholm. Đây là kì Major thứ 2 liên tiếp trong những năm gần đây mà Fnatic bỏ lỡ, sau khi thất bại trong giải đấu Starladder Berlin năm 2019.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang