LMHT: Teddy tích cực leo rank tại máy chủ châu Âu nhưng lại không chơi vị trí Xạ thủ sở trường

Cộng đồng cho rằng T1 có động thái "giấu bài" khi mà Teddy không thường xuyên sử dụng Xạ thủ để leo rank máy chủ châu Âu

Trong số những tuyển thủ LCK tham dự CKTG 2021 tại Iceland thì Teddy được đánh giá là môt trong những cái tên năng nổ trong việc đánh Xếp hạng đơn nhất. Bởi vì chỉ trong vòng 4 ngày kể từ khi đến Iceland thì Teddy đã chơi 68 trận rank và nhiều nhất trong số 7 thành viên của T1.

Tại thời điểm này thì Teddy cũng đã đạt được mốc rank Cao thủ 113 điểm với một tỷ lệ thắng là 59%. Tưởng chừng anh sẽ luyện tập vị trí sở trường của mình để chuẩn bị cho CKTG 2021 sắp tới thì người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi Xạ thủ lại là vị trí anh chàng ít chơi ở Xếp hạng nhất.

LMHT: Teddy tích cực leo rank tại máy chủ châu Âu nhưng lại không chơi vị trí Xạ thủ sở trường

Cụ thể thì trong số những trận đấu mà Teddy chơi thì có 60% là anh chơi ở vị trí Đường giữa, 12% ở vị trí Đi rừng/ Đường trên và chỉ có 28% số trận là chơi ở vị trí Xạ thủ mà thôi. Cộng đồng người hâm mộ của T1 cũng không khỏi bất ngờ với điều này và không biết liệu T1 có đang "giấu bài" cho CKTG 2021 hay không?

LMHT: Teddy tích cực leo rank tại máy chủ châu Âu nhưng lại không chơi vị trí Xạ thủ sở trường 2

Tuy nhiên theo như một chia sẻ mới nhất đến từ phía Teddy thì anh thẳng thắn chỉ ra rằng những người chơi Hỗ trợ của Xếp hạng đơn tương đối tệ, và người chơi Xạ thủ khó mà có thể gánh đội một cách hiệu quả nhất khi những người chơi Hỗ trợ không thể hoàn thành trách nhiệm của mình.

LMHT: Teddy tích cực leo rank tại máy chủ châu Âu nhưng lại không chơi vị trí Xạ thủ sở trường 3

Game thủ nhanh chóng khẳng định rằng nhận định của Teddy cũng không phải là vô lý, khi mà tuyển thủ này chỉ đạt được một tỷ lệ thắng ở mức 58% ở vị trí Xạ thủ sở trường của mình mà thôi, còn tại vị trí Đường giữa thì tỷ lệ thắng của anh lại đạt được đến 63%.

Nếu Teddy vẫn quyết tâm "cày rank" như thời điểm hiện tại ở máy chủ EUW thì chắc anh vẫn sẽ bỏ lơ vị trí Xạ thủ tiếp và chỉ chơi đúng vai trò của mình trong những buổi đấu tập mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang