LMHT: Game thủ phẫn nộ với BTC của VCS dù VCS Mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh

VCS Mùa Đông 2021 vẫn không đủ để làm hài lòng cộng đồng game thủ LMHT tại Việt Nam

Sau khi VCS Mùa Đông 2021 chính thức được thông tin đến cộng đồng game thủ và sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 11 năm 2021 thì nhanh chóng đã có rất nhiều những ý kiến khác nhau xung quanh động thái lần này của BTC. Có khá nhiều ý kiến đều đồng tình rằng việc VCS Mùa Đông 2021 được tổ chức là hoàn toàn không đem lại quá nhiều ý nghĩa, khi mà Việt Nam không có bất kì đại diện nào tại CKTG 2021.

Nguyên do là bởi sự trì hoãn của phí BTC của VCS trong việc xin giấy phép thi đấu nên mới dẫn đến việc VCS Mùa Hè 2021 không thể diễn ra được, ảnh hưởng mạnh mẽ đến khu vực Việt Nam. Dù có đưa ra lý do đó là vì đại dịch Covid-19 nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để làm hài lòng cộng đồng người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

LMHT: Game thủ phẫn nộ với BTC của VCS dù VCS Mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh

Có rất nhiều những lời đồn đoán của game thủ khẳng định rằng phía BTC không còn mặn mà với giải đấu này nữa, khiến cho lòng tin của một bộ phận lớn game thủ đối với VCS bị lung lay nặng nề. Cũng bởi vì nguyên do này mà khi VCS Mùa Đông 2021 khởi tranh đã có rất nhiều những lời phản đối từ phía người hâm mộ, chưa kể thời gian mà giải đấu này diễn ra cũng có rất nhiều bất cập.

Cụ thể thì trong tháng 11 có rất nhiều những hợp đồng của các tuyển thủ sẽ chính thức hết hạn, điển hình nhất chính là Levi của GAM Esports. Bởi vì lý do này nên một số tuyển thủ nếu muốn tham gia giải đấu thì họ bắt buộc phải gắn bó với đội tuyển hiện tại của mình dù muốn hay không.

LMHT: Game thủ phẫn nộ với BTC của VCS dù VCS Mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh 2

Dù không được chào đón cho sự trở lại lần này nhưng nếu nhìn ở một mặt khác thì VCS Mùa Đông 2021 sẽ là một giải đấu để cho các đội tuyển có thể tiếp tục vận hành mà không bị mất đi nguồn tiền từ các nhà tài trợ, đồng thời cũng phần nào giúp cho các tuyển thủ có thể lấy lại được cảm giác thi đấu trước khi mà giải đấu Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang