Giải đấu game đối kháng thế giới Evo 2021 phải hủy bỏ vì đại dịch

Giải đấu game đối kháng quốc tế này sẽ không còn được tổ chức trong năm nay nữa vì tình hình dịch bệnh quá leo thang

Evo team đã hủy bỏ giải đấu Evo 2021 Showcase sau khi biến thể Delta của COVID-19 liên tục bành trướng và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Ban tổ chức của sự kiện này đã nói rằng "đây là một sự kiện game đối kháng lớn nhất thế giới, và chúng tôi rất buồn khi phải thông báo cho các bạn về điều này."

Giải đấu game đối kháng thế giới Evo 2021 phải hủy bỏ vì đại dịch

Theo truyền thống, Evo 2021 Showcase năm nay sẽ qui tụ những người chơi Evo 2021 Online đỉnh nhất trên khắp thế giới và để họ chiến đấu với nhau và loại trực tiếp. Giải đấu này diễn ra từ 27 tháng 11 đến ngày 28 tại sân vận động UFC APEX.

Giải đấu game đối kháng thế giới Evo 2021 phải hủy bỏ vì đại dịch 2

Mặc dù có qui mô trên mức trung bình nhưng đây chỉ là một sự kiện mà thí sinh là những người được mời với tổng số 40 người từ khắp nơi trên thế giới, thi đấu 5 hạng mục trong đó bao gồm hai trò chơi đối khác khá nổi tiếng là Guilty Gear Strive và Street Fighter V: Champion Edition với tổng giá trị giải thưởng lên đến 125 nghìn USD, vị chi là 25 nghìn USD cho mỗi trận đấu. Nhưng với việc COVID-19 đang lan rộng rất nhiều với các biến thể mới càng ngày càng hoành hành.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang