[Dota2] Team Aster dương tính với COVID-19, lỡ hẹn với The Iternational 10

Không còn gì buồn hơn khi chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra giải đấu Dota 2 lớn nhất năm nay.

Chỉ còn khoảng 8 ngày nữa là The International 10 sẽ chính thức khởi tranh, tin buồn đã ập đến với những thành viên của đội tuyển Dota 2 Trung Quốc là Team Aster sau khi họ dương tính với virus COVID-19 sau khi xét nghiệm PCR, giờ đây họ phải tự cách li đúng quá trình.

 Dota2 Team Aster dương tính với COVID-19, lỡ hẹn với The Iternational 10

Ba thành viên gồm 2 tuyển thủ Monet, XXS và HLV Borax là những thành viên dương tính với COVID-19. Ngoài ra còn một số nhân viên khác cũng mắc phải virus này, theo như một bài đăng chính thức trên weibo của đội tuyển. Được biết Team Aster đang ở cùng với bốn đội tuyển Trung Quốc khác trong cùng một khách sạn và họ đã báo cho ban quản lí biết ngay khi có kết quả.

 Dota2 Team Aster dương tính với COVID-19, lỡ hẹn với The Iternational 10 2

Đã có ba đội tuyển thông báo kết quả âm tính toàn bộ là Elephant, Vici Gaming và Invictus Gaming. PSG.LGD cũng gửi lời thăm hỏi và hi vọng rằng sự kiện sẽ diễn ra một cách êm đẹp và an toàn khi vô tình xảy ra sự cố không đáng có này.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang