Èvil Geniuses kí hợp đồng với cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch

Sau quãng thời gian dài ngụp lặn ở các giải nhỏ, giờ đây anh chàng tuyển thủ trẻ này đã có cơ hội chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong đấu trường chuyên nghiệp nhất làng game Valorant.

Èvil Geniuses kí hợp đồng với cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch

Evil Geniuses vừa kí hợp đồng chính thức với Kelden “Boostio” Pupello và mang anh vào đội hình thi đấu của họ trong tựa game Valorant. Boostio từng thi đấu dưới màu áo của Nerd Street Gamers và thất bại trong trận bán kết trước đội tuyển Cloud9 Blue.

Èvil Geniuses kí hợp đồng với cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch 2

Được chú ý khá nhiều với khả năng sử dụng Jett của mình, Boostio hứa hẹn sẽ mang tới một tiềm năng cực kì lớn khi thi đấu dưới màu áo của đội tuyển mới. Từng là tuyển thủ chuyên nghiệp trong tựa game Overwatch, anh quyết định chuyển sang tựa game bắn súng của Riot vào tháng 7 năm 2020 khi nhận thấy được tiềm năng của nó.

Èvil Geniuses kí hợp đồng với cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch 3

Huấn luyện viên trưởng của EG là Christine “potter” Chi đã chia sẻ rằng anh chàng này là một người chơi tự tin với rất nhiều năng lượng và kĩ năng, và anh chàng cũng sẽ được mài dũa nó cực kì tốt khi thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp. Boostio cũng sẽ có cơ hội chạm mặt lại đối thủ từng đánh bại anh cùng những người đồng đội cũ khi họ sẽ gặp lại nhau trong giải Summer Championship.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang