Em trai của ScreaM quyết định gia nhập chung đội tuyển với anh ruột mình

Cựu tuyển thủ CS:GO giờ đây sẽ sát cánh cùng anh trai mình trong màu áo mới cũng như tựa game mới.

Nabil “Nivera” Benrlitom đã thông báo rằng anh sẽ gia nhập đội tuyển Valorant mà anh trai mình đang thi đấu là Team Liquid. Cả hai anh em đều là những game thủ kì cựu của CS:GO trước khi "di cư" sang mảnh đất mới với tựa game bắn súng của Riot.

Em trai của ScreaM quyết định gia nhập chung đội tuyển với anh ruột mình

Trước đây, Nivera là một trong những tuyển thủ thi đấu cho đội tuyển Vitality và được đông đảo fan hâm mộ yêu thích. Anh đã cùng những người đồng đội của mình chiến thắng rất nhiều giải đấu trước khi tổ chức này đi tới quyết định chỉ giữ lại một đội hình 5 người, và anh là người phải ra đi. Trong khoảng thời gian làm player tự do, đã có rất nhiều tin đồn về việc anh chuyển sang thi đấu Valorant chuyên nghiệp cũng như bến đỗ mới của anh rất có thể là Team Liquid nơi anh trai của mình là Adil “ScreaM” Benrlitom đang thi đấu. Và giờ đây nó đã trở thành hiện thực.

Em trai của ScreaM quyết định gia nhập chung đội tuyển với anh ruột mình 2

Cũng theo dòng sự kiện, Kryptix sẽ tạm thời nghỉ ngơi một thời gian và Nivera sẽ thay thế vị trí của anh. Theo như thông báo, James “Kryptix” Affleck sẽ nghỉ thi đấu trong một thời gian vì lí do cá nhân của mình. Hiện tại vẫn chưa biết liệu anh chàng này có thi đấu tiếp tục dưới màu áo của Team Liquid hay không khi tính tới thời điểm hiện tại thì hợp đồng giữa hai bên vẫn còn hiệu lực.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang