Divine hạ gục đương kim vô địch giải Tốc Chiến Đông Nam Á

EVOS - đương kim vô địch của giải đấu Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á đã phải gục ngã trước các tài năng trẻ của Divine và không thể nào chống trả được.

Ván 1

Divine hạ gục đương kim vô địch giải Tốc Chiến Đông Nam Á

Đội hình thi đấu của hai đội trong ván 1

Mặc dù đã có những sự khởi đầu tương đối có lợi, song EVOS lại tỏ ra kém cỏi trong việc kiểm soát các con rồng của ván đấu và để cho Divine có mạch 4 rồng - kể cả rồng ngàn tuổi. Với con baron đầu tiên, Divine đã phá được một đường của đối phương và chấp nhận bỏ con baron thứ 2 để ăn được cho mình con rồng ngàn tuổi - từ đó mang về chiến thắng giành cho Divine ở ván 1 trong một trận đấu mà họ đã giành được quá nhiều lợi thế trước đối phương.

Divine hạ gục đương kim vô địch giải Tốc Chiến Đông Nam Á 2

Ván 2

Divine hạ gục đương kim vô địch giải Tốc Chiến Đông Nam Á 3

Đội hình thi đấu của hai đội trong ván 1

Hủy diệt là tất cả những gì có thể nói ở ván thi đấu thứ 2. EVOS vào trận bằng cách triển khai chiến thuật chặn lính khi tập trung vào khu vực đường baron của Divine để ngăn chặn con Darius của đối phương có thể tăng tiến sức mạnh thuận lợi. Nhưng, đó cũng là sai lầm chí tử của họ khi họ đã để hổng hai khu vực đường khác quá nhiều. ADC của Divine đã được farm một cách thuận lợi mà không gặp bất kì một sự cản trở nào. Có trụ, có lợi thế về tầm nhìn, Divine nhẹ nhàng triển khai đội hình và thiết lập được các tình huống giao tranh có lợi giành cho mình. EVOS đã triển khai một đội hình hợp lí với việc đánh xoay quanh ADC nhưng đó cũng là một điểm yếu chí tử của họ. Divine khai thác thẳng vào các vị trí khác và với chiêu cuối của Xin Zhao, Catsatan đã không thể xả được chút sát thương đáng kể nào vào đội hình của Divine và vụn vỡ ngay trước mắt của đồng đội mình. Thắng cuộc 2 - 0, Divine gần như cầm chắc chiếc vé tiến vào vòng sau khi hạ gục đương kim vô địch EVOS

Divine hạ gục đương kim vô địch giải Tốc Chiến Đông Nam Á 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mặc kệ những tiến bộ về công nghệ và y tế, người dân xứ sở Phù Tang vẫn đang chìm trong cơn mệt mỏi kéo dài. Một khảo sát mới nhất đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một xã hội mà ở đó, việc "quên ngủ" đã trở thành một phần của bản sắc văn hóa.

Giải trí
Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong báo cáo tài chính mới nhất, TOHO đã chính thức xác nhận một lộ trình tăng tốc chưa từng có. Anime giờ đây không chỉ là một mảng kinh doanh phụ mà đã trở thành "trái tim" trong chiến lược phát triển dài hạn của hãng. Kế hoạch này rất rõ ràng: sản xuất nhiều hơn, nhanh hơn và ở quy mô chưa từng thấy trong lịch sử ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang