G2 lại tấu hài khi để thua NiP một cách hết sức vô lí

G2 một lần nữa lại tấu hài hơi quá, và sai lầm của họ là phải thi đấu nhánh thua - điều mà họ quá quen thuộc.

Trong khuôn khổ vòng loại BLAST Premier Fall Finals, NiP tưởng như đã có một trận thi đấu khó khăn với G2 khi màn trình diễn của những danh hài châu Âu đã tỏ ra vô cùng xuất sắc trong giai đoạn gần đây với sự tỏa sáng của Niko. Nhưng không, rạp xiếc vẫn không bao giờ làm cho fan của mình vui vẻ cả, có chăng chỉ là những ngày ít ỏi mà thôi.

G2 lại tấu hài khi để thua NiP một cách hết sức vô lí

G2 thắng ở map thi đấu đầu tiên - Ancient với tỉ số 16 - 7, với một phong độ như thế này thì không ai nghĩ rằng họ sẽ là người bại trận trong 2 map tiếp theo với kết quả ngày càng tệ hại được. Nhưng không, họ thua cả hai map còn lại với tỉ số lần lượt là 14 - 16 và 9- 16. Một kết quả xấu đi theo cấp số nhân.

G2 lại tấu hài khi để thua NiP một cách hết sức vô lí 2

May cho họ là G2 vẫn còn một cơ hội nữa để đi tiếp trong giải đấu này khi họ sẽ phải chạm trán với một trong hai đội tuyển là BIG và MIBR trong tối nay, và kết quả có là gì đi nữa thì fan hâm mộ của G2 vẫn hi vọng rằng mình sẽ ngậm ngùi cay đắng vì G2 thua cuộc.

G2 lại tấu hài khi để thua NiP một cách hết sức vô lí 3

Nếu phải so sánh giữa hai đối thủ là BIG và MIBR thì người hâm mộ sẽ thở phào hơn khi BIG là những người giành chiến thắng. Một đội tuyển chủ trương về kỉ luật như G2 sẽ dễ thở hơn khi đối đầu với BIG thay vì một lối bắn nghệ thuật như MIBR thể hiện bằng những tình huống cực kì bất ngờ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang