Cựu nhân viên thiết kế Witcher 3 gia nhập Riot

Đội ngũ thiết kế game MMO của Riot vừa chào đón một nhân vật cực kì khủng trong làng game về với họ trong việc phát triển tựa game mới của hãng.

Tựa game MMORPG sắp tới của Riot Games sẽ lấy bối cảnh của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, thêm vào đó là những quest mới cũng như các màn chơi bí ẩn.

Cựu nhân viên thiết kế Witcher 3 gia nhập Riot

Mateusz Tomaszkiewicz, người trước đây từng làm việc cho mảng phát triển game của CD Projekt Red giờ đây sẽ tham gia vào đội ngũ phát triển của Riot như là một quest designer. Trước đây, anh từng làm công việc tương tự cho các tựa game như The Witcher 3 và Cyberpunk 2077.

Cựu nhân viên thiết kế Witcher 3 gia nhập Riot 2

Trong bài đăng của mình trên Twitter, anh nói rằng "Tôi đã dành vài tháng để gặp gỡ và trò chuyện với rất nhiều người và đội nhóm tuyệt vời, và giờ đây tôi trân trọng thông báo rằng tôi sẽ tham gia Riot Games trong dự án game MMO sắp tới của họ. Tôi rất hào hứng và mong chờ thử thách mới này."

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về tựa game sắp tới này của Riot ngoài việc bối cảnh của nó sẽ diễn ra trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại và vùng đất Runneterra. Riot đã giữ bí mật cho dự án của mình trong suốt thời gian qua và chỉ khẳng định rằng nó có thật và đội ngũ đang thực hiện dự án một cách xuyên suốt kể từ đầu năm vừa rồi.

Cựu nhân viên thiết kế Witcher 3 gia nhập Riot 3

Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho tựa game, rất có thể tựa game này sẽ được ra mắt vào năm sau hoặc năm sau nữa. Riot cũng đang lên kế hoạch chuẩn bị cho một phiên bản mini của tựa game này với tên gọi Ruined King - một phiên bản nhỏ hơn, một người chơi và cũng đặt trong vũ trụ LMHT được ra mắt vào cuối năm nay.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang