Sau mùa giải quá bết bát, DRX sa thải ngay HLV của đội tuyển LMHT

Sau một mùa giải bết bát của mình, DRX quyết định nói lời từ giã với vị hlv trưởng Kim "cvMax" Dae Ho để cải thiện tình hình.

Trên trang Twitter của mình, DRX đã thông báo rằng cvMax và tổ chức đã đi đến quyết định cuối cùng và vô cùng nuối tiếc khi phải chia tay vị hlv này.

Sau mùa giải quá bết bát, DRX sa thải ngay HLV của đội tuyển LMHT

"Ngày hôm nay, chúng tôi thông báo về sự ra đi của huấn luyện viên trưởng Kim "cvMax" Dae Ho sau khi có được sự đồng thuận từ hai phía. Chúng tôi rất cảm kích anh vì những cống hiến không mệt mỏi trong suốt hai năm vừa qua. Chúc anh trong tương lai sẽ có được tất cả những điều tốt đẹp nhất."

Sau mùa giải quá bết bát, DRX sa thải ngay HLV của đội tuyển LMHT 2

Trong khi đội tuyển kết thúc giai đoạn LCK mùa Xuân với thành tích 50 - 50 và được suất tiến vào vòng playoff, lúc này họ gặp một trở ngại cực kì lớn sau thất bại trước T1 trong vòng bán kết. Sang giai đoạn mùa hè, họ nhận về chuỗi thua 9 trận liên tục và chỉ chiến thắng được Fredit BRION. Cuối mua, họ là đội có thứ hạng thấp kỉ lục khi chỉ có 2 trận thắng và 16 trận thua - một kỉ lục bết bát chưa từng có.

Sau mùa giải quá bết bát, DRX sa thải ngay HLV của đội tuyển LMHT 3

Vào ngày 31 tháng 5, cvMax đã gia hạn hợp đồng với DRX và kéo dài thời gian ở đội tuyển này tới năm 2022. Vị huấn luyện viên này đã dẫn dắt đội tuyển từ tháng 11 năm 2019 và đi cùng đội tuyển này trong suốt hơn một năm cho tới khi bị lãnh án phạt vào năm ngoái vì có hành vi không tốt với các tuyển thủ Griffin khi anh còn đang dẫn dắt đội tuyển này. Sau khi thi hành án phạt, anh quay trở lại với DRX vào tháng 5 năm nay sau khi thời gian thi hành án phạt kết thúc.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang