Agent nào được pick nhiều nhất tại VCT Berlin?

Một sự ngạc nhiên nho nhỏ về các agent được pick nhiều nhất tại giải thi đấu lớn nhất thế giới này

Không có gì quá ngạc nhiên khi VCT Berlin là giải đấu Valorant được quan tâm nhiều nhất thời điểm hiện tại, và việc các đội tuyển lựa chọn những đặc vụ nào là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh thực sự của các đặc vụ đó. Và không có gì quá ngạc nhiên khi đứng đầu danh sách các đặc vụ được chọn  nhiều nhất là cô nàng Jett với bộ kĩ năng cực kì cơ động của mình.

Agent nào được pick nhiều nhất tại VCT Berlin?

Cô nàng đã chứng minh được sức mạnh của mình trong việc trở thành con bài bắt buộc phải chọn trong thi đấu chuyên nghiệp nhờ bộ kĩ năng của mình. Các kĩ năng của Jett giúp cô nàng có thể thoát khỏi các tình huống nguy hiểm, thành công xâm nhập vào các vị trí trọng yếu và áp đảo kẻ thù trong những tình huống tay đôi với chiêu cuối của mình. Các quân bài tiếp theo được chọn nhiều nhất lần lượt là Sova, Astra và Skye - những con bài mang nặng tính kiểm soát và gây khó chịu cho đối phương.

Agent nào được pick nhiều nhất tại VCT Berlin? 2

Các đặc vụ này lần lượt có tỉ lệ chọn là 80 % đối với Jett, Sova, Astra, Skye tiếp theo llà 61%, 58% và 53%. Bộ kĩ năng của Sova trở nên cực kì hữu dụng khi có khả năng phát hiện kẻ thù và hạ gục chúng từ khoảng cách rất xa với chiêu cuối của mình. Bên cạnh đó shockdart của anh chàng này cũng là một kĩ năng check góc cực kì hiệu quả. Astra là một controller cực kì mạnh mẽ khi bộ chiêu thức của cô giúp cho việc kiểm soát các lối ra vào site cực kì tốt cũng như chiêu cuối giúp khoanh vùng kẻ thù, giúp cho team có nhiều tính huống bất ngờ hơn. Skye lại là một controller đa dụng khi có thể phát hiện kẻ thù cũng như hồi máu cho đồng minh cực kì tốt.

Agent nào được pick nhiều nhất tại VCT Berlin? 3

Cuối bảng xếp hạng không ai khác chính là anh chàng Yoru - chỉ được chọn đúng 1 lần trong suốt giải đấu và màn trình diễn của anh chàng này cũng không quá thu hút sự chú ý. Riot cũng hứa rằng sẽ có một đợt tăng sức mạnh cho Yoru nhưng chúng ta vẫn còn phải đợi rất lâu nữa.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang