BOOM Esports thất bại ê chề trước đối thủ yếu thế hơn mình

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều nhưng BOOM Esport mới là kẻ bại trận đáng thương trong cặp đấu này.

Ván 1

BOOM Esports thất bại ê chề trước đối thủ yếu thế hơn mình

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

Mặc dù có một thế trận tốt hơn với những pha băng trụ lv đầu của mình nhưng với việc nguồn sát thương tay quá ít, BOOM Esports bị thua thiệt quá nhiều trong các tình huống giao tranh tổng của mình. Camille của Noel có một nguồn sát thương cực kì ghê gớm trong trận đấu cùng với đó là khả năng áp sát đội hình cực kì tốt của Buriram đã khiến cho BOOM hoàn toàn tan vỡ về mặt thế trận. Thua cuộc 1 - 0, BOOM Esports cần phải nghĩ về việc ban pick đội hình một cách hợp lí hơn nữa trong các ván đấu tiếp theo.

BOOM Esports thất bại ê chề trước đối thủ yếu thế hơn mình 2

Ván 2

BOOM Esports thất bại ê chề trước đối thủ yếu thế hơn mình 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

"Đấng" đã xuất hiện trong một đấu trường chuyên nghiệp tầm cỡ và đã chứng tỏ được sức mạnh của mình với lời nguyền bên nào có Yasuo bên đó thua - một lời nguyền đúng trong hầu hết các trường hợp. Bị chú ý và bị quan tâm nhiều nhất nhì trong ván đấu, Yasuo trong tay người đi đường giữa của BOOM Esports trở nên cực kì vô dụng trong giao tranh, bên cạnh đó là một Corki không xanh lắm khiến cho sát thương đầu ra là cực kì ít ỏi. Thua lane thua luôn game, BOOM đứng trước nguy cơ thua trắng 3 - 0 trong cặp đấu ngày hôm nay.

BOOM Esports thất bại ê chề trước đối thủ yếu thế hơn mình 4

Ván 3

BOOM Esports thất bại ê chề trước đối thủ yếu thế hơn mình 5

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 3

Darius được khóa vào như một con bài chiến thuật của BOOM Esports, và nó không chứng tỏ được gì cả. Bị camp từ những lv đầu tiên, TUFZ cực kì khổ sở để có thể gây nên chút đột biến trong giao tranh khi các thành viên còn lại của họ quá yếu máu. Mặc dù đã gượng lại được rất rất nhiều về mạng cũng như công trình nhưng nhiêu đó vẫn là không đủ với đội hình quá nhiều khống chế của Buriram. Thua trắng 3 - 0 một cách đầy bất lực, BOOM Esports phải tự lên dây cót tinh thần cho mình trong ván đấu ngày tiếp theo vì họ chỉ còn một cơ hội cuối cùng mà thôi.

BOOM Esports thất bại ê chề trước đối thủ yếu thế hơn mình 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang