Divine lại mang chiến thắng về với nước nhà trong chiều nay

Divine lại làm nở mày nở mặt Việt Nam khi loại bỏ trực tiếp đối thủ của mình ra khỏi giải đấu Đông Nam Á bộ môn LMHT Tốc Chiến một cách không thể nào ấn tượng hơn.

Ván 1

Divine lại mang chiến thắng về với nước nhà trong chiều nay

Một đội hình cấu rỉa tầm xa cũng như bắt lẻ cực kì tốt được Divine lựa chọn trong trận đấu này và nó đã chứng tỏ được độ hiệu quả của nó. Liên tục mang về những điểm hạ gục quan trọng cho đội mình, Divine chiếm dần thế chủ động trong việc lấy tài nguyên trên bản đồ và mang về liên tiếp các bùa lợi rồng cho mình. Con bài Brand hỗ trợ tỏ ra cực kì hiệu quả kể từ khi vị tướng này được ra mắt trong game với khả năng cấu rỉa tuyệt vời và sát thương trong giao tranh tổng là cực kì tốt. Phía bên kia, Fiora tỏ ra không còn quá hiệu quả khi sát thương bị chỉnh sửa cũng như các trang bị trấn phái đã bị giảm tương đối sức mạnh. 1 - 0 cho Divine và họ phăng phăng tiến về phía trước một cách đầy tự tin.

Divine lại mang chiến thắng về với nước nhà trong chiều nay 2

Ván 2

Divine lại mang chiến thắng về với nước nhà trong chiều nay 3

Cái gì không sai thì không cần sửa, đội hình của Divine trong ván này được giữ nguyên gần hết và chỉ thay đổi ở vị trí đường giữa với con bài Zed mà thôi. Mặc dù khoảng thời gian đầu trận, tuyển thủ Coyote của Divine gặp tương đối nhiều khó khăn nhưng khi anh được đồng đội nhường cho những điểm hạ gục để kéo lại ván đấu, Zed trong tay anh tỏ ra là một hung thần thực sự khi chỉ cần 2/3 combo của mình là thành viên chủ lực bên phía kia bốc hơi ngay lập tức. Không thể chống đỡ khi chủ lực gây sát thương của mình bị hạ gục quá nhanh chóng, Berjaya Dragons gục ngã trong các tình huống giao tranh và để Divine vươn lên dẫn 2 - 0 trong cặp đấu quyết định này.

Divine lại mang chiến thắng về với nước nhà trong chiều nay 4

Ván 3

Divine lại mang chiến thắng về với nước nhà trong chiều nay 5

Một ván đấu hủy diệt đối phương từ trên xuống dưới đến từ Divine. Có lẽ Berjaya Dragons đã gục ngã khi người chơi đường giữa của họ đã được chú ý quá nhiều từ phía Divine, vì thế trong những pha giao tranh tổng thì con bài Ziggs không có quá nhiều sát thương và khi anh chàng này không còn đồng hồ cát, nó trở thành một con lính không hơn không kém trong tay Coyote. Liên tục kiểm soát bản đồ và giao tranh tốt, Divine đè bẹp đối phương và tiễn luôn team bạn về nước sau thất bại toàn tập 0 - 3 trước Divine. 

Divine lại mang chiến thắng về với nước nhà trong chiều nay 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang