G2 esports nhẹ nhàng bước vào vòng sau với chiến thắng áp đảo

Sau khi bị smurf "Tenz" hành vào ngày hôm qua, các thành viên G2 đã căng và thể hiện một màn trình diễn vượt trội hoàn toàn so với đối thủ của mình là đội tuyển F4Q.

Map 1 - Bind

G2 esports nhẹ nhàng bước vào vòng sau với chiến thắng áp đảo

Một G2 rất khác những gì mà chúng ta thấy từ đầu mùa giải đến giờ. Có lẽ việc để thua Sentinals ngày hôm qua đã khiến cho các thành viên của rạp xiếc trung ương không còn hề hước nữa và nghiêm túc đánh thật. Di chuyển bài bản, chiến thuật hợp lí và trình độ cá nhân cực kì cao đã giúp cho G2 có một chiến thắng cực kì áp đảo đối phương ở map thi đấu Bind. Kết thúc lượt first half, G2 dẫn trước các thành viên bên phía F4Q với tỉ số cực kì cách biệt là 9 - 3. Và đổi phe thì kết quả đó lại càng tệ hại hơn nữa. Có vẻ việc đứng giữa lằn ranh đi tiếp hay đi về đã kích thích tinh thần của G2 rất nhiều. Chiến thắng ở map Bind, G2 tự tin đè bẹp đối thủ ở map pick của họ là Ascent

Map 2 - Ascent

G2 esports nhẹ nhàng bước vào vòng sau với chiến thắng áp đảo 2

Lại là một màn trình diễn cực kì ấn tượng đến từ G2, liên tục là những tình huống bắt bài đối thủ và khiến cho các thành viên F4Q phải mất người từ sớm. Mặc dù Bunny đã thể hiện rất tốt với con bài Raze nhưng nhiêu đó vẫn không thể nào giúp họ có thể đi tiếp ở giải đấu này. Thất bại trong map 2, đội tuyển streamer F4Q chính thức từ giã giải đấu và để lại trong lòng người hâm mộ không có gì nhiều ngoài một Bunny cực kì bay bổng với con bài Raze. Chia buồn cùng các thành viên F4Q.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang