Riot hé lộ thiết kế ban đầu của Móng Vuốt Ám Muội

Riot vừa hé lộ thiết kế ban đầu của trang bị trấn phái cho sát thủ này, và rất may mắn là nó đã được chỉnh sửa.

Với rất nhiều người chơi yêu thích các vị tướng sát thủ, trang bị Móng Vuốt Ám Muội không còn quá xa lạ khi cho phép những vị tướng sát thủ có khả năng tiếp cận cao hơn với mục tiêu khi cho phép người chơi xuyên qua mục tiêu và gây thêm sát thương lên nạn nhân xấu số. Nhưng trong bài chia sẻ gần đây của Riot về trang bị này thì chắc hẳn các fan hâm mộ sát thủ sẽ tiếc nhiều hơn là vui.

Riot hé lộ thiết kế ban đầu của Móng Vuốt Ám Muội

Trong một bài chia sẻ gần đây về gameplay của một thành viên Riot, anh đã có những chia sẻ về trang bị này trước khi nó được ra mắt chính thức trên máy chủ. Và Móng Vuốt Ám Muội là trang bị được anh đưa ra làm ví dụ cho việc Riot đang cố gắng hơn để hiểu về meta cũng như cách mà một trang bị mới ảnh hưởng như thế nào đến lối chơi.

Ví dụ cụ thể hơn, trang bị này khi kích hoạt sẽ là dịch chuyển một khoảng ngắn chứ không phải là lướt tới mục tiêu như khi nó được ra mắt chính thức. Điều này dẫn tới một vài vấn đề thực sự nghiêm trọng với meta cũng như một số vị tướng nhất định.

Riot hé lộ thiết kế ban đầu của Móng Vuốt Ám Muội 2

Đội ngũ thiết kế game của Riot cũng đã suy nghĩ rất nhiều về khả năng trang bị này sẽ ảnh hưởng như thế nào với một vài trường hợp nhất định. Ví dụ như Pyke có thể bất ngờ tập hậu vào phía sau của đội hình địch và lúc đó thì đối phương sẽ không thể nào thoát được trừ khi họ có kĩ năng của "đấng" hay khả năng phản xạ cực kì thần sầu.

Riot hé lộ thiết kế ban đầu của Móng Vuốt Ám Muội 3

Đây cũng là một trang bị cực kì ghê gớm đối với Lee Sin để có thể thực hiện được combo Insec của mình khi dịch chuyển ngay lập tức vào giữa đội hình đối phương và tung ra chiêu cuối Nộ Long Cước, đá thành viên quan trọng của đối phương về đội hình của mình.

Riot hé lộ thiết kế ban đầu của Móng Vuốt Ám Muội 4

"Chúng tôi đã quyết định rằng những combo tương tự như vậy sẽ xóa bỏ hoàn toàn cách counter Pyke một cách quá dễ dàng và không có sự kháng cự nào", anh cũng chia sẻ thêm rằng "điều này khiến cho việc theo dõi những bước di chuyển của Pyke trở nên khó khăn hơn và khó đoán hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những người chơi ở bậc rank cao sẽ sử dụng nó một cách áp đảo hơn so với mặt bằng chung của người chơi."

Sau một vài sự thử nghiệm nhất định, trang bị này đã được thay đổi về tính năng kích hoạt khi bây giờ nó cho phép người chơi lướt đi chứ không phải blink như nó được thiết kế lúc ban đầu. Nếu bạn là một người chơi không có quá nhiều kĩ năng, hãy cảm ơn Riot vì trang bị này đã được chỉnh sửa để phù hợp hơn, vì nếu nó được ra mắt với tính năng ban đầu thì trận đấu của bạn sẽ cực kì khổ sở.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang