Sentinals đại bại trước rạp xiếc châu Âu

Đây dường như không phải rạp xiếc mà chúng ta từng được biết trước đây khi màn trình diễn của G2 trước kẻ đã đánh bại họ 2 - 0 trong ngày hôm qua giờ đây lại đổi vai với họ.

Ván 1 - Icebox

Sentinals đại bại trước rạp xiếc châu Âu

Sentinals cuối cùng vẫn chỉ là những con người mà thôi. Mặc dù là nhà vô địch Stage 2 nhưng Sentinals vẫn có những điểm yếu trong đội hình của mình khi họ không có một huấn luyện viên chính thức. Và G2 đã khai thác triệt để tất cả những điểm yếu hiện hữu của Sentinals để mang về một chiến thắng áp đảo trong map Icebox này. Một G2 cực kì khác biệt khi họ mới là những người nắm thế chủ động trong mọi tình huống giao tranh và đọc đối phương như một quyển sách - câu gáy mà hôm trước chính Shazam đã nói với họ khi Sentinals ngày hôm đó đã thắng áp đảo 2 - 0. G2 tự tin bước vào ván hai khi đã hạ gục những gã khổng lồ với tỉ số 13 - 3.

Ván 2 - Split

Sentinals đại bại trước rạp xiếc châu Âu 2

Mang tiếng là map pick của Sentinals nhưng họ mới là những người co cụm lại phòng thủ trong site và mặc cho những thành viên của G2 thi triển những chiến thuật cực kì trí trá. Lần đầu tiên mà Sentinals chịu thua một cách khuất phục đến như thế trong một trận đấu Valorant và để thua đối thủ 8 - 4 ở lượt first half. Sau khi đổi bên, họ dần nắm lại thế chủ động khi cả hai đội đua tranh nhau từng round đấu một. Nhưng với một G2 rất khác, Sentinals không còn gì để chống cự và để thua sát nút với tỉ số 13 - 11, khép lại một trận thi đấu mà sự thất bại nằm chính bên trong đội hình của mình. còn G2 hô vang với khán đài về chiến tích hạ gục được những gã khổng lồ của làng Valorant thế giới với một bộ mặt hoàn toàn khác so với những gì mà gánh xiếc trung ương này thể hiện ở tựa game Valorant nói riêng và các game khác nói chung. Sentinals đùa không vui, G2 đã căng.

Mặc dù thua nhưng đây vẫn chỉ là một ván đấu xác định ngôi đầu bảng vì hai đội vẫn sẽ có quyền đi tiếp trong giải đấu lần này, và với màn trình diễn của G2 thì rất có thể hai đội sẽ gặp lại nhau ở trận chung kết. Kẻ tám lạng người nửa cân, đây có thể chắc chắn là hai đội tuyển mạnh nhất trong giải đấu lần này với màn trình diễn của họ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang