LMHT: Kiaya bất ngờ hé lộ về "mùa giải cuối" của mình, liệu VCS sắp có "biến căng"?

Khi mà VCS liên tục lỡ hẹn với một giải đấu quốc tế thì những tuyển thủ LMHT Việt Nam cũng không tránh khởi sự thất vọng

Hiện tại thì cộng đồng game thủ Việt đã không còn hi vọng gì khi những đội tuyển VCS sẽ không thể đến được với CKTG 2021 sắp diễn ra. Điều này không chỉ khiến cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng mà còn khiến cho không ít tuyển thủ của GAM Esports - đội tuyển có thành tích tốt nhất tại VCS Mùa Xuân 2021 - cảm thấy thật sự cay đắng.

LMHT: Kiaya bất ngờ hé lộ về mùa giải cuối của mình, liệu VCS sắp có biến căng ?

Và trong một dòng trạng thái mới nhất của mình thì nam tuyển thủ Kiaya đã không khỏi khiến cho người hâm mộ cảm thấy hoang mang khi mà anh úp vớ việc việc bản thân sẽ không còn gắn bó với VCS trong tương lai sắp tới.

Theo đó thì anh chàng này đã chia sẻ lại khoảnh khắc đội tuyển GAM Esports đăng quang tại VCS Mùa Hè 2019 cách đây 2 năm, kèm theo đó là một dòng caption có nội dung rằng: "Tấm ảnh đẹp ghê, và chắc cũng có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng mình được thi đấu trên sân khấu lớn ở VCS."

LMHT: Kiaya bất ngờ hé lộ về mùa giải cuối của mình, liệu VCS sắp có biến căng ? 2

Nhiều ý kiến của game thủ cho rằng hiện tại Kiaya đang cảm thấy chán nản do bản thân liên tục lỡ hẹn với CKTG  nên đây có thể là những lời nói thể hiện sự mất niềm tin của bản thân của VCS trong tương lai mà thôi. Nhưng khi mà cả HLV JackieWind của GAM lại đăng tải một dòng trạng thái rằng:  "Tất cả chỉ còn là kỷ niệm." thì sự lo lắng của game thủ càng dâng cao hơn bao giờ hết.

LMHT: Kiaya bất ngờ hé lộ về mùa giải cuối của mình, liệu VCS sắp có biến căng ? 3

Một số giả thuyết khác được đưa ra cho rằng có khả năng trogn thời gian tới thì nam tuyển thủ Kiaya có thể sẽ xuất ngoạt để thi đấu ở nước ngoài nên mới đề cập đến việc chia tay với VCS. 

Nếu đây là sự thật thì đây là một sự nuối tiếc của cộng đồng game thủ đối với nam tuyển thủ Kiaya khi mà từ năm 2019 cho đến nay thì anh liên tục là một trong những cái tên tuyển thủ trẻ tuổi được đánh giá cao nhất tại VCS, thậm chí cựu HLV Tinikun cũng đã từng hé lộ việc có nhiều đội tuyển quốc tế ngỏ ý muốn ký hợp đồng với Kiaya. Cũng bởi vì thế mà khả năng anh chàng này sẽ "ra biển lớn" trong tương lai là rất lớn.

LMHT: Kiaya bất ngờ hé lộ về mùa giải cuối của mình, liệu VCS sắp có biến căng ? 4

Tuy nhiên cũng có nhiều tin đồn cho rằng VCS có khả năng sẽ bị giải thể hoặc phải sát nhập với một khu vực LMHT khác sau những mùa giải liên tục không thể tham gia với đấu trường LMHT Quốc tế, điều này đồng nghĩa với việc Kiaya có khả năng sẽ giải nghệ, hoặc VCS sẽ gặp "biến cố lớn" trong tương lai cũng không chừng.

LMHT: Kiaya bất ngờ hé lộ về mùa giải cuối của mình, liệu VCS sắp có biến căng ? 5

Những thông tin ở trên hiện chỉ là tin đồn mà thôi và chưa có bất kì thông tin xác thực nào cả, nhưng những khó khăn mà các đội tuyển VCS đang phải gánh chịu là có thể thấy được trước mắt. Cụ thể Giám đốc của GAM - Khánh Hiệp Izumin từng tiết lộ rằng việc VCS Mùa Hè 2021 không thể tổ chức có thể khiến cho đội tuyển thủ này đứng trước nguy cơ giải thế, nguyên do là những gánh nặng về chí phí vận hành quá lớn.

Với những biến động nặng nề do dịch bệnh thì có lẽ VCS sẽ đứng trước một cuộc chuyển mình trong tương lai không xa, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang