Divine phục thù thành công bằng một trận thắng cực kì thuyết phục

Divine lại một lần nữa mang chiến thắng về cho nước nhà khi có màn trình diễn vô cùng hủy diệt trong cuộc đối đầu chiều nay.

Ván 1

Divine phục thù thành công bằng một trận thắng cực kì thuyết phục

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

Một ngày thi đấu cực kì xuất sắc của người chơi hỗ trợ của Divine với một con bài Rakan bằng những tình huống mở giao tranh vô cùng khủng khiếp. Bênh cạnh đó, khả năng cấm chọn của Divine đã được cải thiện rất nhiều khi họ biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình nằm ở đâu để khiến cho đối phương phải nghẹt thở ngay từ những phút đầu tiên của ván đấu. 1 - 0 quá dễ dàng cho đại diện của Việt Nam.

Divine phục thù thành công bằng một trận thắng cực kì thuyết phục 2

Ván 2

Divine phục thù thành công bằng một trận thắng cực kì thuyết phục 3

Đội hình thi đấu của hai đội trong ván 2

Một sai lầm của BOOM Esports khi họ hở ra con bài Brand cho Coyote, và đây sẽ là một bài học cực kì đắt giá dành cho đội tuyển này. Nguồn sát thương của Brand trong các pha giao tranh là không thể nào xem thường với bộ kĩ năng gây sát thương diện rộng của mình. TanhX làm tốt, Len làm tốt và tất cả các thành viên của Divine đều làm cực kì tốt. BOOM gục ngã trước nguồn sát thương khổng lồ cũng như khả năng băng bổ trong giao tranh của Divine và phải nhận trái đắng. Divine chỉ cần 1 ván đấu nữa là sẽ chiến thắng trong cặp đấu này.

Divine phục thù thành công bằng một trận thắng cực kì thuyết phục 4

Ván 3

Divine phục thù thành công bằng một trận thắng cực kì thuyết phục 5

Đội hình thi đấu của hai đội trong ván 3

BOOM đã quay trở lại cuộc đua khi họ đang không còn gì nữa để níu kéo. Đi tiếp hoặc đi về, XiaoQi lựa chọn con bài Vi trong đường rừng và nó tỏ ra là cực kì đáng lo sợ. Nhưng một điều đáng suy nghĩ trong đội hình của BOOM là việc xạ thủ Owenss lại sử dụng Janna để đi đường rồng với một con Gragas, một quyết định cực kì khó hiểu và dẫn tới tình trạng thiếu sát thương tay trong các tình huống giao tranh. Mặc dù BOOM đã có giai đoạn đầu trận rất rất thuận lợi khi khai thác vào những điểm yếu của đội hình Divine nhưng ngay lập tức, khả năng gặt mạng của Kha'Zix trong tay Len đã phát huy được sức mạnh của mình. Với những tình huống di chuyển vô cùng hợp lí, Divine xông thẳng lên và làm gỏi cả đội hình BOOM Esports khi họ quá thiếu sát thương tay trong giao tranh. Ăn được baron, Divine đẩy thẳng đường rồng và kết thúc cặp đấu với một chiến thắng áp đảo, phục thù được đối thủ đã từng đánh bại họ để họ phải thi đấu ở nhánh thua.

Divine phục thù thành công bằng một trận thắng cực kì thuyết phục 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang