Gambit Esports nhẹ nhàng đi tiếp vào tứ kết VCT Berlin

Với việc Gambit góp mặt vào tứ kết, giải đấu VCT lần này lại trở nên cực kì sôi động khi Sentinals giờ đây đã có những kẻ ngáng đường vĩ đại

Gambit Esports đã chính thức góp một chân trong vòng tứ kết của giải đấu VCT Berlin - giải đấu Valorant quốc tế lớn nhất trong năm với việc đánh bại đối thủ đến từ Nhật Bản trong ngày hôm qua với tỉ số 2 - 0 đầy thuyết phục.

Gambit Esports nhẹ nhàng đi tiếp vào tứ kết VCT Berlin

Bắt đầu hành trình của mình một cách tương đối suôn sẻ ở bảng C với việc chiến thắng Crazy Racoon với tỉ số 2 - 0 và sau đó lại thất bại trước 100 Thieves. Trải qua thêm một vài ván đấu khác trong bảng, hai đội này lại gặp nhau trong suất tranh vé và Crazy Racoon lại thất bại một lần nữa. 

Gambit Esports nhẹ nhàng đi tiếp vào tứ kết VCT Berlin 2

Mặc dù tỏ ra cực kì mạnh mẽ trong chính map pick của các thành viên bên phía Gambit là Ascent, nhưng Gambit đã chứng tỏ cho CR thấy rằng tại sao họ lại dám pick map này là có nguyên do và kéo trận đấu về thế 5 - 7. Bước sang second half, các chàng trai Nhật Bản đã không giữ được khí thế áp đảo của mình và để cho Gambit có một màn comeback cực kì ngoạn mục với tỉ số 13 - 8.

Gambit Esports nhẹ nhàng đi tiếp vào tứ kết VCT Berlin 3

Và nếu như comeback một map đấu là điều khó nhằn, Gambit đã chứng tỏ rằng họ có thể comeback trong tận 2 map liên tục. Bước sang Icebox và mặt trận vẫn như ván đầu khi các thành viên của Crazy Racoon có màn dẫn trước vô cùng hoành tráng với tỉ số lên tới 8 - 4, nhưng 30 chưa phải là Tết. Một lần nữa Gambit có một trận comeback và kéo loạt đấu về Overtime. Cuối cùng những chú gấu Nga đã chiến thắng luôn map thứ 2 là Icebox và có chiến thắng chung cuộc 2 - 0.

Crazy Racoon giờ đây chỉ có thể tham gia giải đấu với tư cách khán giả mà thôi sau trận thua trước Gambit. Giờ đây đội tuyển sao đỏ sẽ có một chặng đường khó khăn khi trận đấu đầu tiên của họ trong loạt tứ kết này sẽ là cuộc đụng độ với Vision Strikers, hạt giống số 1 của bảng A với một phong độ đang cực kì bay.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang