Flamie bất ngờ trở thành tuyển thủ CS:GO tự do

Sau hành trình 6 năm của mình ở đội tuyển CS:GO Natus Vincere, "lửa chan" đã nhận được rất nhiều sự hâm mộ của người chơi nói chung và fan rồng vàng nói riêng

Egor "flamie" Vasilyev chính thức đã hết hạn hợp đồng với tổ chức Natus Vincere vào ngày hôm nay và trở thành một tuyển thủ tự do, tổ chức này vừa mới thông báo trên trang Twitter của mình. Giờ đây tuyển thủ này vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với tổ chức nhưng sẽ thi đấu ở giải hạng hai trong màu áo của Na'Vi Junior trong giải WePlay Academy League mùa 2 chứ không còn ở đội hình chính nữa.

Flamie bất ngờ trở thành tuyển thủ CS:GO tự do

Kể từ khi bị chuyển xuống dự bị và sau đó là bị thay thế bởi tài năng trẻ Valeriy "B1T" Vakhovsky - vốn được chuyển lên từ đội hạng hai, flamie vẫn miệt mài theo đuổi sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình trong đội mới. Vào tháng 4 năm nay, B1T chính thức trở thành thành viên chính thức thứ 5 của đội hình chính Na'Vi sau khi Valve tuyên bố chính sách giới hạn thành viên trong một đội. Với sự thay thế này, mặc dù không muốn nhưng nó đã khiến cho Na'Vi trở thành một con quái vật thực sự trong làng CS:GO thế giới với tài năng trẻ "B1T" có tỉ lệ headshot cực kì cao trong mọi ván đấu.

Flamie bất ngờ trở thành tuyển thủ CS:GO tự do 2

Mùa giải mới của flamie trong màu áo mới vẫn chưa có dấu hiệu bắt đầu, nhưng các fan hâm mộ vẫn có thể mong chờ vào một màn trình diễn xuất sắc của anh chàng này trong màu áo mới. Các fan của anh chàng này khi nghe tin anh bị chuyển xuống giải Junior đều nói vui rằng khác gì cho flamie đi "smurf" ở giải đấu cho tài năng trẻ đâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang