LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy có xích mích với Duke khi tuyên bố không bao giờ sử dụng skin IG Irelia

TheShy đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi hoang mang khi tuyên bố không bao giờ sử dụng skin IG Irelia

Sau khi giải đấu mùa hè chính thức kết thúc thì TheShy cũng đã dành nhiều thời gian hơn cho người hâm mộ của mình thông qua việc xuất hiện tại kênh stream. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ về những dự định trong tương lai của bản thân.

Tuy nhiên trong một buổi stream mới nhất của mình thì anh chàng tuyển thủ Đường trên của IG đã suýt nữa gây ra một tranh cãi vô cùng lớn. Cụ thể thì TheShy đã chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng anh không bao giờ sử dụng trang phục IG Irelia cả, đây vốn là trang phục dùng để vinh danh người đồng đội cũ Duke khi mà đội tuyển này đạt được chức Vô địch CKTG 2018.

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy có xích mích với Duke khi tuyên bố không bao giờ sử dụng skin IG Irelia

Điều này đã nhanh chóng khiến cho những người khán giả đang xem stream không khỏi bất ngờ, đồng thời cho rằng giữa Duke và TheShy hiện đang tồn tại những mối bất hòa khiến cho anh chàng không muốn sử dụng trang phục vinh danh người đàn anh của mình.

Hàng loạt những lời bình luận của người hâm mộ xuất hiện một cách dồn dập với nội dung "TheShy ghét Duke ư?", "Cậu có vấn đề gì với Duke?"... và điều này cũng khiến cho TheShy cảm thấy hơi bất ngờ và phải lên tiếng đính chính ngay lập tức.

"Không phải, mình không có vấn đề gì với anh Duke cả. Chỉ là không hiểu tại sao cứ mỗi lần mình dùng skin này là y như rằng không thể thắng nổi."

Fan lúc này cũng đã thở phào nhẹ nhõm khi không hề có bất kì sự bất hòa nào ở đây cả. Nhanh chóng cúng có nhiều người cũng đã phân tích lập luận của TheShy, cho rằng đây là một điều hợp lý khi rất hiếm những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng trang phục này.

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy có xích mích với Duke khi tuyên bố không bao giờ sử dụng skin IG Irelia 2

Nguyên do được cộng đồng game thủ giải thích rằng IG Irelia có thể được xem là một skin "pay-to-lose" bởi hiệu ứng kỹ năng của nó không thật sự quá nổi bật, thậm chí lúc tung kỹ năng cũng không được mượt mà như những trang phục Siêu Phẩm hay là Tiên Kiếm.

Trong nhóm những trang phục IG cũng không được game thủ đánh giá cao bởi tạo hình và hiệu ứng kỹ năng nhạt nhòa, duy chỉ có mỗi IG Kai'Sa là được ưa chuộng bởi hiệu ứng mỗi khi tung chiêu đều khá mượt không thua gì trang phục mặc định.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang