G2 rục rịch thay máu đội hình và chào bán tuyển thủ trước khi hết hạn hợp đồng

G2 rục rịch thay máu đội hình nhằm chuẩn bị cho mùa giải sắp tới sau thất bại trước thềm chung kết thế giới năm nay.

G2 đang trò chuyện với những đội tuyển LMHT khác để có thể đẩy nhanh quá trình đàm phán và kết thúc hợp đồng với các tuyển thủ đường trên Wunder, hỗ trợ Mikyx và HLV trưởng Grabbz để thay máu nhằm chuẩn bị cho một mùa giải 2022 rực rỡ hơn.

G2 rục rịch thay máu đội hình và chào bán tuyển thủ trước khi hết hạn hợp đồng

Tất cả 3 thành viên này đều chưa hết hạn hợp đồng với G2, nhưng không loại trừ khả năng tổ chức Esports này sẽ trải qua một cuộc thay máu đội hình cực kì lớn trước mùa giải 2022 sau thất bại trước việc giành vé đến CKTG năm nay.

G2 rục rịch thay máu đội hình và chào bán tuyển thủ trước khi hết hạn hợp đồng 2

Những con số mà tổ chức này đưa ra cho các tuyển thủ là hơn 2 triệu USD cho Wunder, hơn 1,5 triệu USD cho Mikyx và gần 200 nghìn USD cho vị HLV Grabzz. Các thành viên này mặc dù đã kí hợp đồng với G2 tới năm 2022 sau khi đã đồng ý kí hợp đồng dài hạn vào mùa hè năm ngoái, giờ đây họ lại bị chính đội tuyển của mình chuẩn bị bán đi.

G2 rục rịch thay máu đội hình và chào bán tuyển thủ trước khi hết hạn hợp đồng 3

Số phận của Jankos và Caps thì rất có thể sẽ không có chuyện gì xảy ra hi màn trình diễn của họ là rất tốt trong mùa giải vừa rồi. Rekkles - xạ thủ lừng danh một thời giờ đây có số phận hẩm hiu không khác mấy những tài năng lận đận, và có ở lại G2 hay không cũng là một dấu chấm hỏi to đùng với người hâm mộ sau tin tức này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang