SBTC chia điểm với đại diện Đài Loan trong ngày thi đấu thứ 2

SBTC đã có một màn sảy chân hơi đáng tiếc nhưng họ đã vực lại nhanh chóng và chứng tỏ được sức mạnh của một nhà vô địch.

Ván 1

SBTC chia điểm với đại diện Đài Loan trong ngày thi đấu thứ 2

Đội hình thi đấu của hai đội trong ván 1 của hai đội

Thi đấu với một đội hình có cả hai nguồn sát thương tầm gần và tầm xa cực kì khó chịu, Flash Wolves chiếm được rất nhiều lợi thế khi liên tục đảo đường một cách có kiểm soát và gây ra vô số sự khó chịu với đội hình của SBTC. Chậm chạp hơn trong việc counter đối phương, SBTC dần đánh mất các trụ đầu ở mỗi đường và chấp nhận thất bại trong việc kiểm soát tầm nhìn. Sau khi cướp baron thất bại, SBTC chịu thua ở ván 1 khi Darius của đối phương trở nên cực kì ghê gớm khi có thêm bùa lợi baron trên người.

SBTC chia điểm với đại diện Đài Loan trong ngày thi đấu thứ 2 2

Ván 2

SBTC chia điểm với đại diện Đài Loan trong ngày thi đấu thứ 2 3

Đội hình thi đấu của hai đội trong ván 2

SBTC trở lại cực kì mạnh mẽ với con bài Nunu rất có lợi trong việc tranh chấp tài nguyên rồng và baron trên bản đồ. Nhưng MVP thật sự trong trận đấu này là Kiral khi con Kai'Sa trong tay anh trở nên quá khủng khiếp và có hai lần quadra kill trong ván đấu này. Giữ vị trí tốt và liên tục xả sát thương sau đó lao thẳng vào kết liễu chủ lực của địch khi team đối phương đã hết khống chế. Một mình Kai'Sa đã làm rất nhiều thứ trong giao tranh và mang về chiến thắng cực kì ấn tượng cho SBTC. Cân bằng 1 đều, SBTC chia điểm với Flash Wolves và đồng hạng với đối thủ của mình trên BXH tổng.

SBTC chia điểm với đại diện Đài Loan trong ngày thi đấu thứ 2 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang