CKTG 2021: Kết quả chia bảng - RGE khóc không ra nước mắt vì "bàn tay thần thánh" của Jankos

Vậy là vòng bốc thăm của CKTG 2021 đã kết thúc, và RGE có lẽ là đội tuyển buồn nhất trong giải đấu lần này khi nằm ở bảng có 2 cựu vô địch CKTG là FPX và DK nhờ công của Jankos

Vòng bốc thăm chia bảng CKTG 2021 Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc và bảng A đã có cuộc chạm trán của hai đội cựu vô địch CKTG là FPX và DK. T1 nằm ở một bảng đấu tương đối dễ thở khi chỉ chung với các đội khá yếu hơn mình là 100 Thieves và EDG. 

CKTG 2021: Kết quả chia bảng - RGE khóc không ra nước mắt vì bàn tay thần thánh của Jankos

Và người buồn nhất chắc hẳn sẽ là những thành viên của RGE khi họ chung bảng với hai vị thần là DK và FPX. Thà có 1 đội thì RGE còn có thể vui mừng được nhưng đằng này lại tận hai đội tuyển được đánh giá là có khả năng tranh chức vô địch năm nay nhất thì ai mà vui cho nổi. Mới chơi game mà lại gặp trùm server thì ai mà chả khóc. Và người góp công lớn nhất trong việc này chính là thần rừng Jankos của đội tuyển G2. Và cay hơn nữa là Jankos còn chế hẳn một cái ảnh để cà khịa đội tuyển này trên facebook - "miễn là mấy người đau khổ".

CKTG 2021: Kết quả chia bảng - RGE khóc không ra nước mắt vì bàn tay thần thánh của Jankos 2

Âu có lẽ là nghiệp quật khi trang Twitter của tổ chức esports này đã cười khi thấy hai đội FPX và DK chung một bảng, và tới lượt họ thì không thể nào cười nổi. Thậm chí tuyển thủ của RGE đã tỏ ý tin nhầm người và quay sang chửi cả Jankos trên mạng xã hội khi bàn tay của anh quá thối. Quả táo không chừa một ai quả không sai.

CKTG 2021: Kết quả chia bảng - RGE khóc không ra nước mắt vì bàn tay thần thánh của Jankos 3

HAHAHA

CKTG 2021: Kết quả chia bảng - RGE khóc không ra nước mắt vì bàn tay thần thánh của Jankos 4

Khuôn mặt của Jankos đã nói lên tất cả

CKTG 2021: Kết quả chia bảng - RGE khóc không ra nước mắt vì bàn tay thần thánh của Jankos 5

"Ok anh tin chú" - Odoamne 

CKTG 2021: Kết quả chia bảng - RGE khóc không ra nước mắt vì bàn tay thần thánh của Jankos 6

Chúc cho RGE sẽ có một giải đấu thuận lợi khi bảng đấu của họ là bảng đấu không hề dễ thở một chút nào kể cả khi một trong hai đội FPX hay DK bất ngờ dừng bước vì lí do nào đó. Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 5/10 sắp tới với những trận đấu thuộc vòng bảng và play-in giành suất.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang