IEM mùa Thu sẽ được vận hành với bản cập nhật CS:GO mới nhất

Các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ chỉ có hơn 1 tuần để làm quen với bản cập nhật mới nhất của CS:GO để thi đấu cho giải đấu khu vực cũng như PGL Major Stockhlm - giải đấu CS:GO lớn nhất trong 2 năm trở lại đây.

ESL đã chính thức xác nhận rằng giải đấu IEM mùa Thu, giải đấu xếp hạng khu vực nằm trong khuôn khổ của Major Stockholm năm nay sẽ sử dụng bản cập nhật mới nhất của CS:GO được ra mắt kèmhọ Operation Riptide vừa rồi.

IEM mùa Thu sẽ được vận hành với bản cập nhật CS:GO mới nhất

Điều này sẽ mang tới một vài sự thay đổi nhỏ trong lối chơi của các đội cũng như meta hiện nay. Trong phiên bản này, người chơi có thể drop bom giống hệt như cách mà họ drop súng từ trước giờ. C4, Dust II và Ancient cũng được cập nhật một vài chỉnh sửa nhỏ - tiêu biểu là việc che đi lối mid bên phía T-site. Bên cạnh đó, sát thương của M4A1-S và Desert Eagle cũng được chỉnh sửa ít nhiều.

IEM mùa Thu sẽ được vận hành với bản cập nhật CS:GO mới nhất 2

Những giải đấu CS:GO tương tự như IEM mùa thu thường sẽ sử dụng bản cập nhật mới nhất của CS:GO vào lúc đó và lần này cũng không phải ngoại lệ. Nhưng lần này thì các tuyển thủ chuyên nghiệp lại có ít thời gian hơn để tập luyện cũng như chuẩn bị những thứ cần thiết cho giải đấu này.

IEM mùa Thu sẽ được vận hành với bản cập nhật CS:GO mới nhất 3

IEM mùa thu sẽ bắt đầu vào 29 tháng 9 ở các khu vực châu Âu, CIS, Nam Mỹ và Châu Đại Dương. Hai khu vực châu Á và Bắc Mỹ sẽ bắt đầu muộn hơn một chút vào ngày 5 tháng 10.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang