LMHT vinh danh Tyler1 trên trang Twitter của mình

Anh chàng này thật sự đã trở thành bộ mặt của LMHT với tính cách của mình

Một trong những cái tên nổi bật nhất của làng streamer là Tyler1 mới đây đã đạt rank thách đấu bằng tài khoản thứ 4 của mình. Và lần này anh chỉ chơi đường giữa mà thôi - một thành tích rất ấn tượng khi anh chàng này nổi tiếng bằng con bài Draven hơn.

LMHT vinh danh Tyler1 trên trang Twitter của mình

Chúc mừng cho thành tích của mình, anh chàng streamer này quyết định yêu cầu Riot và Twitch thay ảnh bìa của họ để anh có thể trở thành "gương mặt của Liên Minh Huyền Thoại". Và Riot đã thực sự thay đổi ảnh bìa của mình để vinh danh cho anh chàng này trên trang Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT vinh danh Tyler1 trên trang Twitter của mình 2

Tyler1 đã leo rank thách đấu bằng rất nhiều lane khác nhau như đường giữa, đường trên, rừng và ADC. Vị trí support là vị trí duy nhất mà anh chàng này chưa động chạm tới mà thôi. Nhưng với việc leo rank thách đấu trong vòng 2 tháng, đây vẫn là một thành tích rất ấn tượng với streamer cơ bắp vui tính này. Và giờ với việc chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc năm cũng như gần hết mùa giải 2021, Tyler1 có lẽ đã đạt được thành công trong mùa này và tự cho phép mình nghỉ ngơi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang