[CSGO] Na'Vi vs OG - chuyện gì khó cứ để S1mple lo

Na'Vi trong trận gặp OG đêm hôm qua đã chứng tỏ cho mọi người thấy sức mạnh của họ là khủng khiếp đến như thế nào, và S1mple vẫn là một con quái vật trong làng CS:GO thế giới.

 CSGO Na'Vi vs OG - chuyện gì khó cứ để S1mple lo

Vòng loại bảng C ngày hôm qua với tâm điểm là cuộc đối đầu giữa nhà vô địch Grand Slam năm nay cùng với một đội tuyển đã ngáng đường rất nhiều ông lớn trong làng CS:GO là OG Esports. Nhưng trong một ngày mà phong độ của Na'Vi đã quá cao, OG chỉ đành ngậm ngùi cay đắng nhận thất bại một cách cay đắng mà thôi.

 CSGO Na'Vi vs OG - chuyện gì khó cứ để S1mple lo 2

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói ở hai map đầu khi hai đội tuyển đều thắng ở map pick của đối phương, khi Na'Vi bỗng nhưng hóa chaos ngay trên mảnh đất Overpass của OG và khiến cho Aleksib cùng những người đồng đội chỉ biết thở dài ngao ngán,di chuyển thông minh, kĩ năng cá nhân tốt và sự tỏa sáng của "S1mple con" B1t đã giúp cho Na'Vi vươn lên dẫn trước 1 - 0. Qua map thi đấu Dust II, Na'Vi lại "choke" đến bất thường trong khi đó mới chính là map pick của họ. OG mỉm cười rất nhiều trong map thi đấu này và quân bình tỉ số 1 - 1. Cả hai đội sẽ phải quyết định thắng thua trong map 3 - Mirage.

 CSGO Na'Vi vs OG - chuyện gì khó cứ để S1mple lo 3

Mặc dù là map nghiêng về CT side nhưng bất ngờ đã xảy đến khi OG thua đậm trong lượt first half mặc dù họ là những người có lợi thế khi bắt đầu trận bên phía CT site. Na'Vi trong một ngày thi đáau cực kì tỏa sáng đã mang về chiến thắng dành cho mình khi S1mple lên tiếng với rất nhiều tình huống clutch khi cả đội chỉ còn mình anh sống sót. Top 1 HLTV đã khẳng định tại sao mà mình có thể ngồi trên ngai vàng lâu tới như vậy. OG đã gục ngã khi cố gắng lấy về cho mình những điểm hạ gục ít ỏi mà thôi, thậm chí họ còn để thua tới 3 ván mà đối phương phải force buy. Có lẽ họ nên suy nghĩ lại và đưa ra những phương án thay đổi để không bị loại sớm khỏi giải đấu này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang