Version1 thành lập đội tuyển Valorant nữ

Tổ chức esports của Bắc Mỹ mới đây đã thành lập một đội tuyển Valorant nữ để bắt đầu cho những giải đấu của nữ sắp được tổ chức trong tựa game này

Version1 mới đây đã thông báo về việc kí hợp đồng với một đội tuyển nữ trong bộ môn Valorant vào ngày hôm qua. Dàn lineup này bao gồm 4 thành viên từ đội tuyển Just Breath vừa tham gia vào giải hạng hai bộ môn Valorant của khu vực Bắc Mỹ và nhận về một thành tích khá ấn tượng.

Đội hình mới với tên gọi là VersionX, sẽ có suất thứ 3 tham dự giải thi đấu NA VCT Game Changers sắp khởi tranh vào tháng 11 tới đây, hứa hẹn sẽ là một đội tuyển cực kì khó chịu với các đối thủ còn lại khi các thành viên trong đội từng tham dự rất nhiều giải đấu khác nhau trong khu vực.

Version1 thành lập đội tuyển Valorant nữ

Những cô gái này ngoại trừ Naomi thì đã từng chinh chiến cùng nhau trong giải hạng hai của NA Game Changers trước đây. Và đội của họ đã để thua trước chính đội tuyển mà Naomi đang tham gia. Naomi cũng đã từng thi đấu dưới màu áo của CLG Red từ tháng 3 năm nay và giờ vẫn là một phần của tổ chức này. Với việc thành lập đội tuyển nữ, Version1 đang lấn sân dần sang sân chơi còn cực kì mới mẻ này khi nó vẫn còn rất mới mẻ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Từ "Quái vật" bị xua đuổi đến Đại sứ nhân đạo toàn cầu: Bác sĩ Chopper chính thức gia nhập tổ chức Bác sĩ không biên giới

Từ "Quái vật" bị xua đuổi đến Đại sứ nhân đạo toàn cầu: Bác sĩ Chopper chính thức gia nhập tổ chức Bác sĩ không biên giới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một bước đi đầy tính biểu tượng và nhân văn, Tony Tony Chopper – vị bác sĩ nhỏ bé nhưng có trái tim vĩ đại của băng Mũ Rơm – đã chính thức được bổ nhiệm làm người ủng hộ cho tổ chức Bác sĩ không biên giới (MSF). Cuộc bắt tay lịch sử này không chỉ làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ One Piece mà còn lan tỏa mạnh mẽ tinh thần cứu chữa không giới hạn đến khắp năm châu.

Giải trí
Lên đầu trang