Version1 thành lập đội tuyển Valorant nữ

Tổ chức esports của Bắc Mỹ mới đây đã thành lập một đội tuyển Valorant nữ để bắt đầu cho những giải đấu của nữ sắp được tổ chức trong tựa game này

Version1 mới đây đã thông báo về việc kí hợp đồng với một đội tuyển nữ trong bộ môn Valorant vào ngày hôm qua. Dàn lineup này bao gồm 4 thành viên từ đội tuyển Just Breath vừa tham gia vào giải hạng hai bộ môn Valorant của khu vực Bắc Mỹ và nhận về một thành tích khá ấn tượng.

Đội hình mới với tên gọi là VersionX, sẽ có suất thứ 3 tham dự giải thi đấu NA VCT Game Changers sắp khởi tranh vào tháng 11 tới đây, hứa hẹn sẽ là một đội tuyển cực kì khó chịu với các đối thủ còn lại khi các thành viên trong đội từng tham dự rất nhiều giải đấu khác nhau trong khu vực.

Version1 thành lập đội tuyển Valorant nữ

Những cô gái này ngoại trừ Naomi thì đã từng chinh chiến cùng nhau trong giải hạng hai của NA Game Changers trước đây. Và đội của họ đã để thua trước chính đội tuyển mà Naomi đang tham gia. Naomi cũng đã từng thi đấu dưới màu áo của CLG Red từ tháng 3 năm nay và giờ vẫn là một phần của tổ chức này. Với việc thành lập đội tuyển nữ, Version1 đang lấn sân dần sang sân chơi còn cực kì mới mẻ này khi nó vẫn còn rất mới mẻ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước và độc lạ vừa được phơi bày, khiến cộng đồng người hâm mộ sê-ri anime đang gây bão "Chainsmoker Cat" (Yani Neko) được một phen cười nghiêng ngả. Nam diễn viên lồng tiếng gạo cội Inada Tetsu vừa chính thức lên tiếng xác nhận một sự thật ngỡ ngàng: Hiệu ứng âm thanh "vỗ mông" đầy chân thực trong tập 3 của bộ phim hoàn toàn do chính anh tự tay... thực hiện trên cơ thể mình ngay trước micro.

Giải trí
Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Lên đầu trang