Version1 thành lập đội tuyển Valorant nữ

Tổ chức esports của Bắc Mỹ mới đây đã thành lập một đội tuyển Valorant nữ để bắt đầu cho những giải đấu của nữ sắp được tổ chức trong tựa game này

Version1 mới đây đã thông báo về việc kí hợp đồng với một đội tuyển nữ trong bộ môn Valorant vào ngày hôm qua. Dàn lineup này bao gồm 4 thành viên từ đội tuyển Just Breath vừa tham gia vào giải hạng hai bộ môn Valorant của khu vực Bắc Mỹ và nhận về một thành tích khá ấn tượng.

Đội hình mới với tên gọi là VersionX, sẽ có suất thứ 3 tham dự giải thi đấu NA VCT Game Changers sắp khởi tranh vào tháng 11 tới đây, hứa hẹn sẽ là một đội tuyển cực kì khó chịu với các đối thủ còn lại khi các thành viên trong đội từng tham dự rất nhiều giải đấu khác nhau trong khu vực.

Version1 thành lập đội tuyển Valorant nữ

Những cô gái này ngoại trừ Naomi thì đã từng chinh chiến cùng nhau trong giải hạng hai của NA Game Changers trước đây. Và đội của họ đã để thua trước chính đội tuyển mà Naomi đang tham gia. Naomi cũng đã từng thi đấu dưới màu áo của CLG Red từ tháng 3 năm nay và giờ vẫn là một phần của tổ chức này. Với việc thành lập đội tuyển nữ, Version1 đang lấn sân dần sang sân chơi còn cực kì mới mẻ này khi nó vẫn còn rất mới mẻ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vì muốn sở hữu những thước phim độc lạ cho mạng xã hội, hai nam du khách người Mỹ đã liều lĩnh xâm nhập trái phép vào khu vực nuôi dưỡng khỉ tại vườn thú Ichikawa. Hành động bốc đồng này không chỉ khiến đàn thú rơi vào tình trạng hoảng loạn tột độ mà còn dẫn đến cái kết đắng khi cả hai phải đối mặt với cảnh sát Nhật Bản.

Giải trí
Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tình huống hy hữu nhưng đầy nghiệt ngã vừa xảy ra với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Itosugi Masahiro. Chỉ vì tải lên Google Drive bộ manga do chính tay mình sáng tác nhiều năm trước, vị tác giả này đã bị hệ thống "khai tử" toàn bộ tài khoản cá nhân, mở ra một cuộc tranh luận gay gắt về giới hạn của kiểm duyệt thuật toán.

Giải trí
Lên đầu trang