Version1 thành lập đội tuyển Valorant nữ

Tổ chức esports của Bắc Mỹ mới đây đã thành lập một đội tuyển Valorant nữ để bắt đầu cho những giải đấu của nữ sắp được tổ chức trong tựa game này

Version1 mới đây đã thông báo về việc kí hợp đồng với một đội tuyển nữ trong bộ môn Valorant vào ngày hôm qua. Dàn lineup này bao gồm 4 thành viên từ đội tuyển Just Breath vừa tham gia vào giải hạng hai bộ môn Valorant của khu vực Bắc Mỹ và nhận về một thành tích khá ấn tượng.

Đội hình mới với tên gọi là VersionX, sẽ có suất thứ 3 tham dự giải thi đấu NA VCT Game Changers sắp khởi tranh vào tháng 11 tới đây, hứa hẹn sẽ là một đội tuyển cực kì khó chịu với các đối thủ còn lại khi các thành viên trong đội từng tham dự rất nhiều giải đấu khác nhau trong khu vực.

Version1 thành lập đội tuyển Valorant nữ

Những cô gái này ngoại trừ Naomi thì đã từng chinh chiến cùng nhau trong giải hạng hai của NA Game Changers trước đây. Và đội của họ đã để thua trước chính đội tuyển mà Naomi đang tham gia. Naomi cũng đã từng thi đấu dưới màu áo của CLG Red từ tháng 3 năm nay và giờ vẫn là một phần của tổ chức này. Với việc thành lập đội tuyển nữ, Version1 đang lấn sân dần sang sân chơi còn cực kì mới mẻ này khi nó vẫn còn rất mới mẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang