[CSGO] k0nfig rất có thể sẽ gia nhập Astralis

Sau khi bình phục chấn thương cũng là lúc player ngôi sao này hết hợp đồng với đội tuyển hiện tại, và rất có thể anh sẽ chuyển từ đội tuyển sao xanh sang sao đỏ.

Nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng tuyển thủ CS:GO hàng đầu của Complexity sẽ không tái kí hợp đồng với tổ chức này và sẽ tìm một bến đỗ khác. Và rất nhiều nguồn tin đã khẳng định rằng bến đỗ mới của anh là một tổ chức esports khác cũng mang trên mình những ngôi sao - Astralis.

 CSGO k0nfig rất có thể sẽ gia nhập Astralis

Từ lúc Colzera được mang về để thay thế cho k0nfig, người hâm mộ đã nghi ngờ về việc anh chàng này sẽ rời đi khi mảnh ghép mới tỏ ra khá phù hợp với đội hình. Là một rifler cực kì xuất sắc, k0nfig đã nhận được vô số lời mời chào trước đó nhưng đành phải gác lại vì chấn thương cổ tay của mình. 

 CSGO k0nfig rất có thể sẽ gia nhập Astralis 2

Còn về phía Astralis, 3 trong số 5 tuyển thủ của họ hiện tại cũng sắp sửa hết hạn hợp đồng với tổ chức. Peter “dupreeh” Rasmussen, Andreas “Xyp9x” Højsleth, và Emil “Magisk” Reif đều sẽ trở thành những tuyển thủ tự do vào cuối năm nay khi hợp đồng hết hạn.

 CSGO k0nfig rất có thể sẽ gia nhập Astralis 3

Với rất nhiều điều kiện thuận lợi đến từ cả hai bên, rất có thể tin đồn này sẽ nhanh chóng thành sự thật với Astralis cũng như tuyển thủ k0nfig. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức, nhưng sự ra đi của k0nfig là điều không thể bàn cãi khi giờ đây coldzera đã chứng tỏ được khả năng của mình trong màu áo mới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang