LMHT: Các tuyển thủ LPL bức phá rank máy chủ châu Âu chỉ sau 2 ngày đến Iceland

Có thể thấy được rằng quyết tâm của những tuyển thủ tại LPL là vô cùng cao tại CKTG 2021 lần này

Ngay sau khi có mặt tại Iceland để tham dự CKTG 2021 thì những đội tuyển của LPL đã bắt đầu tối ưu hóa thời gian của mình cho việc tập luyện và leo rank tại máy chủ châu Âu, chuẩn bị cho những trận đấu khốc liệt sắp tới.

Và với những tuyển thủ có trình độ chuyên môn hàng đầu như LPL thì việc leo rank tại máy chủ châu Âu không phải là một điều quá khó khăn với họ. Điển hình nhất chính là những cái tên như Tarzan, Doinb, Nuguri… đã có thể thăng hạng liên tục trong chuỗi Xếp hạng của mình dù họ chỉ mới đến Iceland vào ngày 27/09 vừa qua.

LMHT: Các tuyển thủ LPL bức phá rank máy chủ châu Âu chỉ sau 2 ngày đến Iceland

Đáng chú ý nhất đó chính là những tuyển thủ thuộc LNG Esports khi mà Ale đã trở thành tuyển thủ LPL đầu tiên chạm mốc Cao thủ của máy chủ châu Âu chỉ sau 1 ngày chơi game. Tỷ lệ thắng của tuyển thủ Đường trên của LNG này cũng vô cùng ấn tượng với con bài Fiora sở trường của mình.

Bước sau ngày leo rank thứ 2 thì có rất nhiều tuyển thủ của LPL vượt qua được mức rank Kim Cương và người dẫn đầu đó chính là Tarzan khi "Thần Rừng" của LNG hiện đang sở hữu một tỉ lệ thắng lên đến 79% với những vị tướng được sử dụng nhiều nhất bao gồm Lee Sin, Zed, Graves, Taliyah.

LMHT: Các tuyển thủ LPL bức phá rank máy chủ châu Âu chỉ sau 2 ngày đến Iceland 2

Điều này cũng có thể thấy được quyết tâm của những tuyển thủ tại LPL là vô cùng lớn khi liên tục leo rank để làm quen với đường truyền mạng và môi trường của máy chủ tây Âu. Thời điểm mà những tuyển thủ này sẽ đạt được mức rank Thách Đấu chắc sẽ không còn xa, khi mà thời gian từ đây cho đến ngày bắt đầu Vòng play-in vào ngày 05/10 sắp tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang