VCS chính thức thông báo tổ chức giái đấu Mùa Đông 2021 - Chia đều tiền thưởng CKTG cho 8 đội

Vừa mới đây thì ban tổ chức LMHT Việt Nam là VCS đã lên tiếng để công bố các thông tin mới nhất về giải đấu VCS Mùa Đông 2021:

"[THÔNG BÁO GIẢI ĐẤU VCS MÙA ĐÔNG 2021]

Như đã đề cập trong bài thông báo trước (Thông báo về kế hoạch tổ chức giải VCS ngày 15/08/2021), chúng tôi xin xác nhận giải đấu VCS Mùa Đông 2021 sẽ được khởi tranh vào trung tuần tháng 11.2021.

Giải VCS Mùa Đông 2021 sẽ bao gồm 8 đội tuyển xuất sắc nhất của LMHT Việt Nam là GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports.

Sau khi tổng hợp ý kiến từ các đội, thể thức thi đấu của VCS Winter sẽ tương đối giống các mùa trước, cụ thể:

- Ở giai đoạn vòng bảng các đội tuyển sẽ thi đấu Bo3 với 2 vòng lượt đi và lượt về.

- Top 4 đội mạnh nhất của vòng bảng sẽ bước vào lượt đấu play off.

- Các cặp trận Playoffs sẽ thi đấu với thể thức bo5 để tìm ra nhà vô địch.

Giải đấu dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 16 tháng 11 đến 31 tháng 12. Vì thời gian giải đấu ngắn, nên các đội sẽ thi đấu liên tục từ Thứ 3 đến Chủ Nhật hằng tuần.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu từ vòng bảng đến chung kết trên kênh VETV7, thời gian phát sóng dự kiến từ 16:00 đến 21:00. Chi tiết lịch thi đấu của các đội sẽ được chúng tôi cập nhật trong các thông báo tiếp theo.

Tổng giá trị giải thưởng VCS Winter bao gồm 1,2 tỷ VND bên cạnh phần thưởng được trích từ Worlds 2021, chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể ngay sau khi có thông tin chính thức từ đối tác."

 Chính thức: VCS thông báo thành lập giải đấu Mùa Đông 2021, tiền thưởng CKTG sẽ được chia đều cho cả 8 đội? - Ảnh 1.

Như vậy thì sau rất nhiều drama trước đó thì giải đấu mùa đông cũng chính thức khởi tranh. Khi theo dõi, bạn đọc cần chú ý 1 số điểm thay đổi trong mùa giải năm nay như sau:

  • Thời lượng giải đấu sẽ giảm chỉ còn 1/2: Nếu các giải đấu diễn ra tron 3 tháng thì nay chỉ còn lại 1 tháng rưỡi và kết thúc trước cuối năm 2021. Từ đó có thể nói, lịch thi đấu của các đội sẽ vô cùng dày đặc và căng thẳng. Các trận đấu sẽ gấp đôi so với thông thường.
  • Tiền Thưởng: Với tổng tiền thưởng lên đến 1.2 tỷ đồng kèm theo phần thưởng được trích từ CKTG 2021. Theo dự đoán, tổng giải thưởng có thể lên đến 3,1 tỷ VND.
  • Thời gian khởi trang của giải đấu sẽ vào giữa tháng 11. Thời gian trước đó được biết đến như là lúc mà thị trường chuyển nhượng mở cửa. Do đó thành viên của các đội tuyển tham dự có vẻ sẽ có sự thay đổi lớn và vô cùng hỗn loạn.

Chính thức: VCS thông báo thành lập giải đấu Mùa Đông 2021, tiền thưởng CKTG sẽ được chia đều cho cả 8 đội? - Ảnh 2.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang