[LMHT: Tốc Chiến] Divine là đại diện đầu tiên của Việt Nam phải dừng chân tại vòng loại khu vực Đông Nam Á

Sau khi lọt xuống nhánh thua trước EVOS, Divine đã mất tinh thần trước đối thủ được đánh giá yếu hơn mình rất nhiều.

Trong khuôn khổ vòng Playoff của ESL Mobile Challenge của tựa game LMHT: Tốc Chiến, hai đại diện của Việt Nam là Divine Esports và SBTC đã lọt được vào vòng playoff nhằm tìm ra đại diện cho khu vực Đông Nam Á xuất sắc nhất. Đội chiến thắng sẽ thi đấu cùng với 10 đội tuyển khác đến từ khắp nơi trên thế giới để giành lấy cho mình giải thưởng 500 nghìn USD. Và á quân của giải đấu Icon Series SEA mùa thu của Việt Nam là Divine đã gục ngã một cách đầy tiếc nuối.

 LMHT: Tốc Chiến Divine là đại diện đầu tiên của Việt Nam phải dừng chân tại vòng loại khu vực Đông Nam Á

Trong trận đầu tiên gặp các thành viên EVOS, Divine mặc dù đã có những tình huống thi đấu cực kì xuất sắc nhưng nhiêu đó là không thể đủ trước một con hổ trắng đang gầm rú. EVOS thi đấu quá hoàn hảo trong từng tình huống di chuyển và chiến thắng Divine ở mọi phương diện. Những nỗ lực của Divine chỉ mang về cho họ 1 ván thắng trong kèo đấu này mà thôi. Thua cuộc EVOS với tỉ số 1 - 3, Divine bị đẩy xuống nhánh thua và phải tử chiến với ONE Team - đội tuyển được đánh giá yếu hơn Divine rất nhiều.

 LMHT: Tốc Chiến Divine là đại diện đầu tiên của Việt Nam phải dừng chân tại vòng loại khu vực Đông Nam Á 2

Thi đấu với thể thức BO3, những tưởng rằng Divine là người có lợi hơn khi họ đã chiến thắng ở ván thi đấu đầu tiên, nhưng đời không như là mơ. Những tình huống di chuyển thiếu sơ hở của Divine cũng như việc không khóa chặt được nguồn sát thương phía bên kia chiến tuyến đã khiến họ phải trả một cái giá quá đắt. Xạ thủ của ONE Team đã hạ gục từng người một bên phía Divine và mang về chiến thắng ở cả hai ván thi đấu sau. Thua cuộc 1- 2, Divine đành bất lực ngồi nhìn các đồng hương của mình là SBTC Esports bước đi trong giải đấu lần này. Chia buồn cùng các thành viên Divine Esports.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang